Giải đáp bài toán chọn mua máy làm mát trong mùa hè tới

May Lam Mat Truong Hoc

Ngày nay các sản phẩm máy làm mát không khí được biết đến là một thiết bị làm mát hiệu quả thay thế cho điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn đang tự hỏi nên mua máy làm mát nào? thương hiệu nào là tốt nhất?

Hãy cùng giải bài toán khó này với Bình Ngân nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn máy làm mát

Trên thị trường hiện nay, máy làm mát không khí với sự tham gia của rất nhiều hãng sản xuất như Symphony, Yakyo,  Sumika, , Sanyo,  Daikio, Nakami…. Do đó chúng ta rất khó để đánh giá sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào bởi mỗi sản phẩm đều có những tính năng đặc biệt và ưu điểm riêng phù hợp với gia đình bạn. Để mua được sản phẩm tốt nhất, khi mua cần lưu ý những điểm sau:

– Trước khi lựa chọn sản phẩm bạn nên đặt chỉ tiêu chất lượng lên hàng đầu. Nên chọn những sản phẩm của hãng có uy tín, có thương hiệu.

– Chọn loại máy phù hợp với không gian, tiêu chí sử dụng

– Xem xét kỹ thông số kỹ thuật, độ an toàn của máy

– Kiểm tra hệ thống làm mát của máy xem có hoạt động tốt không? Không khí có dễ chịu không?

– Kiểm tra mức tiêu thụ điện của máy làm mát không khí như thế nào?

Sử dụng máy làm mát không khí cho lớp học

Vậy có nên mua máy làm mát Symphony hay không?

Rất khó để khẳng định loại máy nào tốt hơn giữa hàng trăm nghìn sản phẩm. Vậy theo bạn có nên mua máy làm mát Symphony không?

Tại thị trường Việt Nam thì những loại máy làm mát không khí mang thương hiệu Symphony lại đang được người dùng đánh giá cao và chọn mua nhiều nhất. Bởi:

Thương hiệu uy tín

Symphony là một thương hiệu uy tín tại Ấn Độ với các sản phẩm đa dạng về máy làm mát gia đình. Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu này đã xây dựng uy tín và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu uy tín một phần cũng ảnh hưởng tới thị hiếu của người dùng. Theo khảo sát tại một số siêu thị điện máy và showroom bán hàng, các sản phẩm máy làm mát Symphony bán rất chạy, nhiều khi bị khan hiếm hàng.

Giá thành phải chăng

Giá thành rẻ hơn các thiết bị như điều hòa, quạt phun sương nhưng đảm bảo chất lượng là một điểm nổi bật của máy làm mát Symphony. Tuy chưa thực sự rẻ hơn nhiều so với các loại máy làm mát của các thương hiệu khác nhưng chất lượng làm mát symphony có thể nói là đáng kinh ngạc. Đặc biệt, điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Đây là một trong những lý do thứ yếu mà máy làm mát không khí Symphony được nhiều người dùng chọn mua.

Có độ bền cao, an toàn với sức khỏe gia đình

– Máy làm mát không khí Symphony đều có độ bền cao, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng như:

– Làm mát bằng hơi nước không phun sương, tạo ẩm gây hư hỏng thiết bị điện tử

– Không làm khô da như ngồi điều hòa, máy cung cấp độ ẩm phù hợp cho da của chị em

– Làm mát tốt trong các không gian mở, tăng đối lưu tốt cho sức khỏe ở trẻ nhỏ

– Vận hành dễ dàng, di chuyển linh hoạt, không tốn tiền bảo dưỡng như điều hòa

Chế độ làm mát và lọc sạch không khí hiệu quả

Với công nghệ I-Pure lọc đa tầng, máy làm mát giúp lọc sạch không khí hiệu quả nhất, chống lại các tác nhân gây dị ứng cho da bé.Ngoài ra chế độ làm mát hiệu quả, tiết kiệm nước tối đa, sử dụng công nghệ chống cháy máy bơm khiến quạt không bị chập cháy khi hết nước. Thiết kế các chế độ gió khác nhau, chế độ gió tự nhiên thoang thoảng để bạn linh động lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa thương hiệu quạt nào để mua. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý nhất để làm mát cho gia đình mình trong mùa hè tới.

Liên hệ 19006669 để đặt mua sản phẩm máy làm mát Symphony chất lượng tốt nhất nhé!