Bkav trúng thầu tiến hành nhà lanh lợi tại 133 biệt thự Gamuda công ty

Tháng 12/2016, tập đoàn công nghệ Bkav ký HĐ hỗ trợ và lắp đặt nhà mưu trí với chủ chi tiêu Gamuda Land tới từ Malaysia. Theo đó, Bkav sẽ thực hiện chiêu thức Nhà mưu trí   smarthome tại 133 căn biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens, một trong các bốn khu phức hợp chính của Gamuda công ty, được xem là khu đô thị rất tốt thủ đô. toàn bộ biệt thự liền kề của Gamuda Gardens đều phải sở hữu kiến trúc hiện đại, lạ mắt phối kết hợp hài hòa giữa màu sắc and vật liệu cho phép gia chủ tạo dựng một không gian sống biến hóa năng động tương thích cho mọi hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình.

đại diện chủ đầu tư Gamuda Land – Top 10 chủ chi tiêu uy tín tại TP. hà Nội, chia sẻ: "Gamuda Land đặc biệt quan trọng chú trọng cải tiến và phát triển không gian xanh and hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm mục tiêu thiết kế xã hội dân cư hiện đại, chắc chắn. phương pháp Nhà thông minh của Bkav đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Gamuda đề ra như tính mưu trí, khả năng lan rộng, đơn giản tiến hành & sử dụng…".

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố, kiến tạo trong khuôn viên của công viên Yên Sở.

Khu biệt thự liền kề Camelia Homes thuộc Gamuda Gardens

nội thất biệt thự liền kề Camelia Homes

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà lanh lợi hoàn hảo, rất có thể điều khiển & điều hành và kiểm soát ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan bên trên điện thoại cảm ứng hay Tablet, ở đó những dòng thiết bị đc mô phỏng giống như đang sử dụng thực chất. những hệ thống từ điều khiển và tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, kiểm soát và điều hành môi trường thiên nhiên, bình an, giải trí cho đến bình nóng lạnh… đc tích hợp hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh mưu trí, nhằm mục đích đưa đến sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng. Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông media không dây ZigBee hoặc Wifi nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất thuận tiện, đơn giản.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Tính đến thời điểm hiện tại, Bkav SmarHome đã đc triển khai tại gần 60 dự án trong và ngoài nước. cách đây không lâu nhất, dự án Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Condotel Royal Park Bắc Ninh cũng đã có sự hiện diện trong phòng thông minh. Không những thế, Nhà mưu trí của Bkav đã tiến ra trái đất and đang được nhìn nhận là một phương pháp hữu hiệu cho chiến lược tổ quốc lanh lợi đầu tiên bên trên trái đất của Singapore.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng