Hướng dẫn mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets chi tiết từ A tới Z

ICMarkets là một trong những sàn giao dịch forex nổi tiếng và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của trader. Với tốc độ khớp lệnh nhanh, mức phí spread vô cùng thấp đã giúp sàn ngày càng chiếm nhiều tình cảm trong lòng các trader Việt. Tuy vậy, bạn đã biết cách mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets chưa? Hãy cùng sanforex.com chia sẻ cách mở tài khoản tại sàn này trong bài viết dưới đây nhé!

Chia sẻ cách mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets

Lý giải sức hút hấp dẫn của sàn ICMarkets

• Đây là một trong những sàn giao dịch forex có lịch sử lâu dài và uy tín. Ra đời từ năm 2007, đến nay, sàn đã cung cấp dịch vụ cho hơn 60.000 khách hàng và mỗi tháng xử lý khối lượng giao dịch 646 tỷ USD.

• Sàn ICMarkets chịu sự quản lý từ ASIC và SFSA nên sẽ đảm bảo quyền lợi của các trader hơn.

• Sàn hoạt động dựa trên nền tảng ECN nên khi giao dịch tại đây, lệnh của bạn sẽ gửi trực tiếp ra thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ôm lệnh hiệu quả.

• Sàn có biên độ spread cực thấp và khớp lệnh cực nhanh nên bạn có thể giao dịch theo hướng lướt sóng mà không gặp bất cứ sự cố nào.

• Sàn ICMarkets cung cấp nhiều cổng thanh toán khác nhau như Internet Banking, Visa, Neteller… nên sẽ giúp các trader thuận tiện trong việc nạp rút tiền hơn.

Các bước mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần có để mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ ảnh chụp của 2 loại giấy tờ sau:

• Giấy xác minh danh tính gồm 1 trong 3 loại sau: CMND, bằng lái xe, hộ chiếu

• Giấy xác minh địa chỉ gồm 1 trong các loại sau: in sao kê ngân hàng, hoá đơn điện, nước, gas, internet… và phải có hiệu lực từ 3 tháng trở lại.

Các bạn chuẩn bị ảnh chụp của 2 loại giấy tờ trước khi mở tài khoản forex

Bước 2: Truy cập vào trang mở tài khoản forex của sàn ICMarkets

Trước hết bạn sẽ vào website của sàn ICMarkets rồi chọn vào ô Mở tài khoản. Sau đó nhấp vào nút Bắt đầu giao dịch để mở tài khoản tại sàn này.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để mở tài khoản ICMarkets

Các bạn hãy điền đầy đủ họ tên, email, số điện thoại theo yêu cầu của sàn ICMarkets để mở tài khoản forex tại sàn này. Sau đó ấn nút Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu của sàn ICMarkets

Tiếp theo, bạn hãy điền tiếp các thông tin về ngày sinh, địa chỉ, mã bưu chính rồi tích vào mục Tôi được giới thiệu bởi nhà môi giới. Sau đó, bạn hãy điền mã giới thiệu này để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ sàn ICMarkets này.

Bước 5: Chọn tài khoản giao dịch

Đối với nền tảng giao dịch thì bạn nên chọn phần mềm MT4 để thuận tiện cho việc giao dịch hơn. Còn loại tài khoản thì tuỳ theo nhu cầu của mình mà bạn sẽ chọn tài khoản MT4 Standard hoặc True ECN.

Tuỳ theo nhu cầu của mình mà bạn sẽ chọn tài khoản giao dịch tại sàn ICMarkets thích hợp

Bước 6: Chọn câu hỏi và câu trả lời bảo mật để có thể bảo mật thông tin tài khoản

Bạn nên nhớ câu hỏi và câu trả lời này vì sau này sẽ có nhiều trường hợp liên quan tới vấn đề bảo mật tài khoản.

Bước 7: Xác minh danh tính và địa chỉ

Đối với việc xác minh danh tính thì bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 loại giấy tờ trên rồi upload lên. Tương tự xác minh địa chỉ cũng như vậy nhưng nên nhớ đặt đúng vị trí nhé! Tiếp theo, bạn chỉ cần chờ sàn giao dịch forex ICMarkets xác nhận là có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch được.

Trên đây đã chia sẻ cách mở tài khoản forex tại sàn ICMarkets. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay trong việc mở tài khoản forex và bắt đầu giao dịch thành công hơn.