Kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt?

24.kính Chống ánh Sáng Xanh Loại Nào Tốt.1

Kính chống ánh sáng xanh có rất nhiều loại khác nhau được bày bán trên thị trường khiến cho không ít người đang cảm thấy băn khoăn. Vậy kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt, nên mua ở đâu thì đảm bảo? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Kính chống ánh sáng xanh là sản phẩm như thế nào?

Đây là một trong những loại kính không độ, được tích hợp tính năng ngăn cản ánh sáng xanh xâm nhập vào vùng mắt. Loại ánh sáng này vô cùng độc hại, chúng tồn tại trong ánh nắng mặt trời và các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính.

Nếu như không tự bảo vệ đôi mắt bằng các loại kính chuyên dụng thì bước sóng ánh sáng dài và thẳng của ánh sáng xanh sẽ xuyên thấu vào bên trong, gây ra các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh tế cũng như tình trạng nhức mỏi, đau mắt thường xuyên. Chúng sẽ là những vấn đề tồn tại liên tục khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và không thể tập trung làm việc hiệu quả như mong đợi. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ hơn kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt để lựa chọn, góp phần bảo vệ “Tài sản” quý giá nhất của mỗi người nhé.

Có những loại ánh sáng xanh nào?

Có nhiều cách phân chia kính chống ánh sáng xanh khác nhau. Trong đó, một tiêu chí để mọi người có thể tham khảo chính là tìm theo chức năng. Kính chống loại ánh sáng xanh nào thì có riêng một loại hoặc sản phẩm thực hiện chức năng tổng hợp.

Theo các nhà nghiên cứu, ánh sáng xanh có bước sóng tới 500nm, được phân thành ánh sáng xanh tím và ánh sáng xanh ngọc. Ánh sáng xanh tím là loại ánh sáng có nhiều tác hại cho mắt như nhức mỏi mắt, thoái hóa điểm vàng, rối loạn giấc ngủ. Đối với ánh sáng xanh ngọc, tác hại của chúng cũng không kém nhưng có phần giới hạn hơn.

Căn cứ vào đó, khi mọi người tìm hiểu kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt có thể dựa theo chủng loại ánh sáng. Đó có thể là kính chống ánh sáng xanh tím, kính chống ánh sáng xanh. Hoặc có những sản phẩm cao cấp hơn là có thể thực hiện đồng thời ngăn cản 2 loại ánh sáng này.

Thương hiệu kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt?

Thị trường hiện nay bày bán rất nhiều kính ánh sáng xanh của các thương hiệu khác nhau. Đó là Chemi, Kodak, Essilor hay Hoya… Mỗi loại có một ưu điểm khác nhau, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn nhé.

Sản phẩm mang thương hiệu Essilor của Pháp là một trong những lựa chọn của khá nhiều người hiện nay. Bởi chúng được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã. Mỗi một năm, hãng lại đổi gió với nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt, giá cả hợp lý thì có thể cân nhắc sử dụng thương hiệu Hoya của Nhật Bản. Đây là một trong những cái tên được nhiều người nhắc tới nhiều nhất. Bởi chúng được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào, nơi nổi tiếng với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Với dây chuyền tiên tiến, quy trình đảm bảo, các mẫu kính chống ánh sáng xanh của Hoya luôn có chất lượng tốt, độ bền cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thương hiệu kính chống ánh sáng xanh Kodak. Thương hiệu này đã gắn liền với rất nhiều sản phẩm hot hiện nay. Sản phẩm nào cũng được thiết kế chau chuốt tỉ mỉ và tinh xảo tới từng chi tiết. Gọng và mắt kính được làm chất lượng tốt, chống chói lóa và hạn chế sự trầy xước khi có va đập nhờ lớp phủ chắc chắn bên ngoài.

Để được biết tới nhiều sản phẩm khác và có được câu trả lời kính chống ánh sáng xanh loại nào tốt nhất khi lựa chọn, bạn hãy truy cập ngay website kavi.vn nhé.