Mẫu biệt thự 3 tầng chữ L độc đáo

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Chữ L độc đáo.

Kiến trúc nhà ở chữ L được khá nhiều gia đình Việt lựa chọn để xây dựng không gian sống lý tưởng. Biệt thự chữ L cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích với thiết kế độc đáo, lạ mắt khác biệt với lối kiến trúc đối xứng thường gặp. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế với kiến trúc chữ L có những nguyên tắc riêng cần được tuân thủ. Thông tin dưới đây sẽ giúp gia chủ hiểu rõ về kiến trúc biệt thự chữ L cùng những nguyên tắc cần được tuân thủ đặc biệt cho phong cách nhà ở đặc biệt này.

Tìm hiểu về kiến trúc biệt thự chữ L

Kiến trúc biệt thự thường được xây dựng theo hình khối vuông vắn, đối xứng với tổng thể được thiết kế cầu kỳ và chỉnh chu. Mẫu biệt thự chữ L đặc biệt với những đặc trưng riêng được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

Đặc điểm kiến trúc chữ L trong nguyên tắc phong thủy phương đông mang lại điềm không tốt, là sự thiếu sót trong kiến trúc nhà ở. Đặc điểm chiều ngang hẹp, góc chữ L tạo nơi ẩm thấp, thiếu sinh khí. Do các dòng chảy ánh sáng và không khí không thể hoặc gặp khó khăn khi lưu thông đến các vị trí góc.

Tuy nhiên, biệt thự chữ L lại là lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng. Bởi chính kết cấu mặt bằng chữ L phù hợp với địa hình đất, linh hoạt đặt các góc, chiều dài phù hợp, mở rộng không gian sống cần thiết theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Biệt thự chữ L được các kiến trúc sư phối kết hợp yếu tố nội thất, thiết kế thông minh xóa bỏ những cản trở, phong thủy xấu của cấu trúc chữ L. Thiết kế biệt thự chữ L được cân xứng về chiều dài các chiều để tạo không gian sống lý tưởng, tối ưu công năng sử dụng và sự thoáng đã cho không gian.

Thiết kế biệt thự 3 tầng chữ L ấn tượng phá cách

Biệt thự 3 tầng chữ L không phải là một rào cản khó cho các kiến trúc sư, với sự kết hợp của nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp với kết cấu chữ L và phong cách độc đáo sẽ làm hài lòng người dùng:

  • Biệt thự chữ L mái thái, với thiết kế nhiều cửa phụ, hệ thống mái thái đan xen kết hợp cùng ban công, hệ thống cửa sổ linh hoạt mang lại sự gần gũi với thiên nhiên, tận dụng được tối đa ánh sáng, phù hợp vói đặc điểm môi trường nước ta.
  • Biệt thự 3 tầng chữ l theo phong cách cổ điển, bất đối xứng vẫn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế cho không gian với những họa tiết và chi tiết cầu kỳ.
  • Biệt thự 3 tầng chữ L với phong cách tân cổ điển: đường nét đơn giản, hình khối kết hợp hài hòa và điểm nhấn là hệ thống cửa sổ nổi bật cho kiến trúc.

Tuy không được đánh giá cao về giá trị phong thủy, tuy nhiên biệt thự chữ L sẽ là giải pháp dựa trên đặc trưng địa hình đất đai thi công. Thiết kế biệt thự chữ L với những nguyên tắc quan trọng sẽ giúp hóa giải phong thủy mang lại không gian sống lý tưởng cho gia đình. Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp sẽ được tư vấn chi tiết cho khách hàng quan tâm. Mọi thắc mắc, người đọc có thể để lại thảo luận để được tư vấn về lối kiến trúc biệt thự chữ L đẹp cho gia đình.