Máy in 3 chiều in đc đồ nội thất với các chiếc máy in 3 chiều đang dần trở nên thịnh hành khác

Khác với các chiếc máy in 3 chiều đang dần trở nên thông dụng khác, cái máy in 3 chiều có tên BigRep One có thể “in” những đồ thiết kế bên trong có kích thước hơn 1m.

Máy in 3 chiều BigRep One có khả năng in những sản phẩm có kích cỡ lên đến hơn 1 m.

Một vấn đề so với các cái máy in 3d hà nội hiện đang xuất hiện trên Thị phần lâu nay là chúng có thiết kế khá nhỏ tuổi. Do vậy, những chiếc máy in này thường khá tiện nghi để in ra những đồ dùng nhỏ tuổi như đồ chơi, đồ dùng, đồ trang trí hay các chi tiết lắp ráp.

mặc dù, để chế tạo 1 sản phẩm có form size lớn đòi hỏi phải có tương đối nhiều phiên bản in để lắp ráp lại với nhau. chiếc máy in có tên BigRep One đc chế tạo để giải quyết vấn đề này.

được thi công bên trên gốc rễ mã nguồn mở, chiếc máy in 3G BigRep One có chức năng in những đồ vật có size lên tới mức 1.147x1000x1188mm, đủ để in những sản phẩm thiết kế bên trong bé dại mà không cần phải lắp ráp từ không ít bản in.

cái máy in BigRep One được làm từ khung nhôm với độ phân giải của chính sách in vào khoảng 100 microns (0,1milimets). Đồng thời, BigRep One cũng có thể có thể in bên trên nhiều vật liệu khác nhau, bao hàm nhựa and nylon thông thường.

1 sản phẩm đồ nội thất đc in từ BigRep One.
 
Không những thế, BigRep One cũng làm việc giỏi bên trên nguyên vật liệu Laywood, một loại nguyên liệu ketes hợp giữa những sợi gỗ & nhựa polymers để tạo nên những sản phẩm giả gỗ cứng cáp and hợp với đồ nội thất.

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

chiếc máy in khác biệt BigRep One đc trở nên tân tiến bởi hai nghệ sĩ Lukas Oehmigen and Marcel Tasler ở Berlin & mới được phơi bày tại 3D PrinShow ở New York. Theo dự kiến, cái máy in này sẽ đc đặt ra thị phần vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới với giá đề xuất lên tới 39 ngàn USD (819 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng