Món quà tri ân dành khuyến mãi ngay thầy cô ngày quay về

Trở về ngôi trường cấp 3 thân thương sau 15 năm, bao kỷ niệm ùa về như vừa bước đi ra khỏi trường ngày hôm qua, mọi thứ vẫn vậy, chỉ có thầy cô đã già yếu đi nhiều, vẻ khắc khổ hằn bên trên gương mặt, mái tóc đã bạc phơ nhưng thầy cô vẫn cố về lại ngôi trường cùng theo với lứa học trò cũ của bản thân mình trong buổi hội khóa để ôn lại những ký ức của một thời đã qua.

==>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi :   gia sư môn văn lớp 7

Tôn sư trọng đạo – cổ xưa ăn sâu vào tiềm thức của mỗi cá nhân dân VN

trong số những mẩu truyện râm ran sôi sục đã không bao giờ hết của thầy & trò thì thi thoảng lại bị ngắt quãng bởi những tiếng ho không ngớt, phiên bản thân là con nhà giáo, tôi hiểu những gì thầy cô đã mắc phải khi phải đánh đổi sức khỏe của chính mình cho niềm đam mê dạy học. Thời còn tới trường của Shop chúng tôi vẫn chưa xuất hiện phấn không bụi, vẫn chưa xuất hiện micro hay những dụng cụ bổ trợ dạy học tân tiến như ngày nay chính vì như thế các thầy cô giáo phải rất vất vả khi dạy học, có các hôm phải đứng lớp mấy giờ liền, lớp rộng lại đông học sinh đôi lúc thấy những thầy cô phải cố gắng nói to hết sức có thể làm cho học viên nghe thấy đến mức giọng khản đi, biện pháp khắc phục tạm thời luôn luôn là ngậm muối hoặc là phải dùng viên ngậm tiếp tục.

Lâu ngày người thì bị viêm họng hạt, người thì bận rộn viêm họng mãn tính… không dừng lại ở đó khi viết, bụi phấn hít phải tích tụ trong phổi, gây nên không hề ít bệnh nguy khốn liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản, hen suyễn… Ngày ấy đã không ít thầy cô buộc phải nghỉ dạy chuyển sang làm nghề khác do những căn bệnh về hô hấp liên tục tái phát.

Nghề giáo – nghề cao niên nhất giữa những nghề cao siêu

Mẹ tôi cũng không ngoại lệ, đã có 1 thời gian dài bà đã phải đấu tranh tư tưởng tương đối nhiều giữa việc tiếp tục hay tạm dừng, thương mẹ nhiều lần bố khuyên mẹ chuyển nghề nhưng lần nào cũng vậy mẹ đều gạt phắt đi khiến cho tương đối nhiều lần phụ huynh xích mích, khi ấy tôi mới là cô học trò lớp 12 và ước ao lớn nhất lúc ấy của tôi là làm sao để mẹ vẫn theo nghiệp nhà giáo mà sức đề kháng đường hô hấp của mẹ không trở nên tác động nhiều. và rồi đến ngày 20/11 năm ấy, khác với tất cả năm bố tôi không khuyến mãi hoa cho mẹ nữa mà đem lại một hộp quà đc gói rất đẹp và trân trọng trao cho mẹ với ánh mắt đầy chiều chuộng “ Tặng Kèm em món quà sức khỏe – chúc em mãi mãi với đam mê của mình”.

khui vỏ hộp quà trình làng mẹ đầy lộng lẫy hạnh phúc và ôm trầm lấy bố “ cảm ơn anh – người nam nhi duy nhất hiểu đc những điều em cần”. thực sự lúc ấy tôi mày mò lắm, không biết bố khuyến mãi ngay mẹ quà gì mà mẹ xúc động đến thế cho nên mon men lại gần để xem, thì ra là một trong những cái máy xông mũi họng của Omron mà có lần mẹ đã kể với tôi rằng nó hỗ trợ điều trị rất kết quả các căn bệnh đường hô hấp. từ thời điểm ngày có nó, mẹ xem như báu vật, sau mỗi lần dùng đều lau chùi cảnh giác & dành riêng một góc tủ cho nó.

& chính mẹ đã nuôi trong tôi một ước mơ rằng: “ước gì một ngày gì đấy những thầy cô ai cũng có cho mình một cái máy xông mũi họng”. Rồi ngày thực hiện ước mơ cũng tới.

Trở về trường lần này điều làm tôi xúc động nhất là khi nghe tới thầy cô kể về những gian khổ trong cuộc sống thường ngày do sức đề kháng càng ngày càng suy giảm bởi các căn bệnh về đường hô hấp hành hạ, các sự vất vả khi tuổi đã cao nhưng tiếp tục phải tới bệnh viện xếp hàng thăm khám mỗi một khi bệnh tái phát lúc thời tiết thay đổi hay giao mùa, có các thầy cô giáo đã ra đi mãi mãi do căn bệnh ung thư phổi… càng nghe càng thấy nghẹn lòng. Tôi liền mang mẩu truyện về chiếc máy xông mũi họng của mẹ tôi ra chia sẻ thì được những thầy cô rất âu yếm and hào hứng.

Chủ động đảm bảo, chăm sóc sức đề kháng đường hô hấp tại nhà cùng máy xông mũi họng Omron

Lúc đó tôi chợt nhận ra đây chính là thời điểm để biến ước mơ trước kia của tớ thành hiện thực. khóa học của Cửa Hàng chúng tôi có 1 trang fanpage riêng & Anh chị rất liên tục liên lạc với nhau qua đó, sau khoản thời gian Status của tôi được chia sẻ trong vài giờ ngắn ngủi tôi đã nhận một vài tiền đủ để mua bộ quà tặng kèm theo mỗi thầy cô của bản thân mình một cái máy xông mũi họng, do trước đây tôi đã được biết đến dòng thiết bị này rồi and cũng lại rất tự nhiên đa số Anh chị trong khóa đều sở hữu lời khuyên mua máy xông mũi hong của hãng Omron vì vậy tôi đã vào website của nhãn hàng này để tìm hiểu thêm thông báo thì được biết hiện thời máy có thêm nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ đắc lực hơn trong những công việc phòng and điều trị những bệnh liên quan đến đường hô hấp như sử dụng technology van ảo nổi trội, bình yên, dễ vệ sinh, kích thước hạt khí nhỏ dại, vào sâu tới túi phổi, công dụng điều trị cao, không gây tác dụng phụ như uống, giá thành lại phải chăng.

an tâm không chỉ có thế dòng thiết bị này lại tới từ một thương hiệu đầu ngành & nhiều năm về dòng thiết bị y tế của Japan, thật đơn giản and lập cập tôi đã tìm được sản phẩm phù hợp, đây là món quà tuy nhỏ dại nhưng thật sự rất ý nghĩa sâu sắc, nó gói gém tất cả sự trân trọng, mến thương, sự biết ơn sâu sắc của chúng tôi tới các người thầy, người cô của bản thân mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng