Những điều cần lưu ý khi bảo vệ giầy bảo hộ siêu nhẹ

Để có bảo an toàn cho đôi bàn chân khỏi rủi ro có thể xảy ra, thì việc trang bị đôi giày bảo hộ siêu nhẹ thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải biết cả cách bảo quản sản phẩm đặc biệt này đúng chuẩn để giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và vừa đảm bảo chắc chắn rằng đôi giày luôn ở trong tình trạng tốt nhất! Vậy bảo quản giày bảo hộ siêu nhẹ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thường xuyên làm sạch bụi bẩn của giầy bảo hộ siêu nhẹ

Trong quá trình lao động, đặc biệt là các môi trường làm việc như công trường, hầm mỏ,…thì việc thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt là điều không thể tránh khỏi. Cũng chính vì vậy mà những đôi giày bảo hộ của bạn hay kính bảo hộ mắt bám bẩn là điều dễ hiểu. Do là hiện tượng diễn ra hàng ngày, nên nhiều người chủ quan không quan tâm đến vấn đề này. Đây là một thói quen sai lầm!

Bụi bẩn, dầu nhớt trong khi làm việc sẽ bám trên mặt giày, đặc biệt tại vị trí như cổ giày, đường may hay mép giày.

Những điều cần lưu ý khi bảo vệ giầy bảo hộ siêu nhẹ

Những điều cần lưu ý khi bảo vệ giầy bảo hộ siêu nhẹ

Những vết bẩn này không được làm sạch thường xuyên thì sau một thời gian sẽ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chất lượng da, độ bền sản phẩm cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Chính vì vậy, sau mỗi lần sử dụng, bạn hãy làm sạch mọi bụi bẩn để đôi giầy bảo hộ siêu nhẹ của mình luôn trong tình trạng tốt nhất nhé!

Làm khô giày bảo hộ siêu nhẹ bằng cách tự nhiên

Không giống như kính bảo hộ mặt trong quá trình sử dụng, giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của bạn có thể bị ướt do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu chẳng may gặp phải điều này thì bạn nên nhớ là phải để cho đôi giầy bảo hộ siêu nhẹ của mình được khô tự nhiên, chứ không nên hong giày dưới nắng gắt hay sử dụng những nguồn nhiệt mạnh để tránh tổn hại đến thuộc tính da và độ bền sản phẩm.

Không nhúng giầy bảo hộ siêu nhẹ vào dung dịch hóa chất

Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động thì mức độ bảo vệ của đôi giầy bảo hộ siêu nhẹ sẽ hoàn toàn bị ảnh hưởng. Nếu giày này được nhúng vào hóa chất trong một thời gian dài thì không thể nguyên vẹn. Do đó, nếu không may đôi giày của bạn bị bám bẩn thì đừng ngâm giày vào các loại hóa chất giúp nhanh chóng làm sạch giày.

Không nhúng giầy bảo hộ siêu nhẹ vào dung dịch hóa chất

Không nhúng giầy bảo hộ siêu nhẹ vào dung dịch hóa chất

Hơn thế nữa, nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất thì bạn nên trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ cũng như kính bảo hộ mắt tốt nhất. Đừng quên cung cấp mọi thông tin về môi trường làm việc của bạn để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm có cấu tạo phù hợp nhất đối với từng chất hóa học khác nhau trong các môi trường đó.

Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giầy bảo hộ siêu nhẹ thì đừng bỏ qua Long Châu. Chắc chắn bảo hộ Long Châu sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.