XI MẠ TPHCM VÀ PHƯƠNG PHÁP XI MẠ PHUN XẠ ĐƯỢC CƠ SỞ XI MẠ SỬ DỤNG

Hoạt động lĩnh vực xi mạ TPHCM rất mạnh mẽ và tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp. Vì thế sản phẩm tạo ra trên thị trường luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhờ sự bền bỉ và bóng loáng bên ngoài của sản phẩm đã tạo ra giá trị kinh tế nhiều hơn xưa đáng kể. Một vài cơ sở xi mạ còn áp dụng những phương pháp tiến bộ và hiệu quả cao nên đáp ứng nhu cầu sản xuất ở TPHCM nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hoạt Động Lĩnh Vực Xi Mạ TPHCM Như Thế Nào

Những năm gần đây, hoạt động xi mạ TPHCM hoạt động trở nên vô cùng sôi nổi, những đơn hàng về lĩnh vực xi mạ càng nhiều và tăng dần qua các năm. Với cuộc sống ngày càng được cải thiện về chất lượng của người dân, bạn không khó để tìm thấy những vật dụng được xi mạ như những chiếc đồng hồ mạ vàng đắt tiền, những chiếc ghế mạ bạc, những chiếc xe mạ vàng 24k,….

Xi mạ TPHCM là một trong những hoạt động thiết thực và vô cùng cần thiết với ngành sản xuất công nghiệp, nhờ vậy sản phẩm tung ra thị trường luôn đáp ứng về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Máy xi mạ hiện đại ở cơ sở xi mạ TPHCM

Máy xi mạ hiện đại ở cơ sở xi mạ TPHCM

Thông tin về xi mạ TPHCM bạn có thể tra cứu thêm tại https://khaho.com/ hoặc tại https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi nhé.

Cơ Sở Xi Mạ Áp Dụng Phương Pháp Phún Xạ Vào Hoạt Động Xi Mạ

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp xi mạ khác nhau, tuỳ vào tình hình hoạt động và quy mô sản xuất mà cơ sở xi mạ sẽ áp dụng hình thức khác nhau. Với những cơ sở xi mạ vừa và nhỏ thường thì áp dụng cách thức xi mạ đơn giản, rẻ tiền thường được gọi là phương pháp xi mạ truyền thống. Còn những cơ sở xi mạ vừa và lớn sẽ nhập những thiết bị máy móc hiện đại vào trong dây chuyền sản xuất.

Phương pháp phún xạ

Phương pháp phún xạ

Trong số cơ sở xi mạ uy tín nhất hiện nay phải kể đến Cty TNHH Khải Hoàn, bởi lẻ tại đây đã không ngần ngại cập nhật những thiết bị xi mạ tốt nhất nhằm tạo sản phẩm có giá trị cao về chất lượng lẫn vẻ đẹp bên ngoài. Thêm vào đó, Khải Hoàn còn luôn không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề lao động và trình độ chuyên môn nên dễ dang tiếp thu thông tin về máy móc hiện đại nhanh chóng.

Xem ngay: lợi ích của xi mạ chân không

Một trong những phương pháp xi mạ được cơ sở xi mạ ứng dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến phương pháp phún xạ. Đây là một hình thức xi mạ vô cùng tiên tiến, phún xạ được hiểu là quá trình các nguyên tử bề mặt cathode được đẩy ra do sự bắn phá bề mặt mục tiêu. Đây là phương pháp tạo ra màng mỏng để việc xi mạ được diễn ra thành công. Một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp này mang đến là  lớp màng mạ vào vật liệu nền khá dày trong môi trường khí áp suất cao. Với công nghệ này cho phép màng được hình thành trên bề mặt những vật liệu nền có điểm nóng chảy cao.

Các bước mà phương pháp phún xạ diễn ra như sau:

Bước 1: Plasma argon sử dụng để tạo ra những ion argon

Bước 2: Tác động thay đổi giữa những ion argon bay về bề mặt của vật liệu cần mạ

Bước 3: Một lớp màng mỏng được hình thành trên bề mặt vật liệu nền.