Những lợi ích của dịch vụ thuê xe theo tháng có thể bạn chưa biết

Thuê xe theo tháng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Một số người lựa chọn dịch vụ vì có giá rẻ, một số khác lại yêu thích sự phục vụ chất lượng,… Vậy thực sự lợi ích của dịch vụ thuê xe theo tháng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Đức Vinh – Địa chỉ cho thuê xe theo tháng uy tín nhất hiện nay

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\16 chỗ\img20180825092723214-a6094.jpg

Đức Vinh là địa chỉ được nhiều người lựa chọn thuê xe theo tháng bởi chất lượng và sự uy tín

Hiện nay, Đức Vinh đang là địa chỉ cho thuê xe theo tháng uy tín nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt cùng mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty không chỉ là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng tại quận Ba Đình, hiện nay các dịch vụ của Đức Vinh còn phát triển rộng khắp Hà Nội. Các đầu xe tại công ty như 4 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ,… luôn được đánh giá là chất lượng, cập nhật xu hướng tiên tiến nhất của thế giới. Không những vậy, đội ngũ lái xe của công ty luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ nhiệt tình và cởi mở. Khách hàng khi tới với Đức Vinh chắc chắn sẽ không hề hối hận về quyết định sáng suốt của mình.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe theo tháng

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\16 chỗ\xe-16-cho0.jpg

Thuê xe theo tháng là phương pháp hữu hiệu giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn nhận được các dịch vụ tốt nhất

Tiết kiệm được chi phí thuê xe

Chắc chắn ai cũng hiểu rằng, việc thuê xe theo tháng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn phải bỏ ra một số tiền vài tỷ đồng để mua một chiếc xe mới, sau đó phải tính thêm chi phí xăng xe, đường bộ và phải thuê thêm một nhân viên lái xe. Quả thực đối với doanh nghiệp phát triển, số tiền này có thể trong khả năng chi trả, nhưng với một doanh nghiệp mới kinh doanh, hoặc doanh nghiệp nhỏ thì điều này là rất khó khăn.

Bên cạnh đó thuê xe theo tháng cũng có thể tiết kiệm hơn việc bạn thuê xe theo tuần hoặc theo ngày. Tại công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh, bạn thuê xe theo tháng, rất có thể sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, vì lúc này bạn chính là khách hàng lâu dài của họ.

Quản lý nhân sự tốt

Thực chất, để có thể thuê một nhân viên lái xe có phẩm chất tốt và khả năng chuyên môn cao để làm việc lâu dài là điều chẳng dễ dàng. Khi sử dụng dịch vụ của công ty Đức Vinh, bạn sẽ chẳng cần quá lo lắng về vấn đề này. Đức Vinh cung cấp thêm cho khách hàng những nhân viên lái xe đã được đào tạo kỹ lưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng thái độ nhiệt tình, cởi mở, chắc chắn các nhân viên này sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là một số lợi ích của dịch vụ thuê xe theo tháng bạn nên biết. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình, để có thể vừa nhận được mức giá ưu đãi lại có chất lượng dịch vụ tốt.