Máy viền đầu túm có dao xén trái Jack sử dụng dễ dàng, tiết kiệm năng lượng

24.máy Viền đầu Túm Có Dao Xén Trái Jack Sử Dụng Dễ Dàng, Tiết Kiệm Năng Lượng (ảnh 1)

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì việc nghiên cứu một cách kỹ lưỡng những thông số kỹ thuật cùng đặc tính của các loại máy may là điều không bao giờ có thể bỏ qua. Nhằm cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy viền đầu túm có dao xén trái Jack.

1.      Sơ lược về máy viền đầu túm có dao xén trái Jack

Hiện nay, không khó để cho chúng ta tìm kiếm các nhà phân phối máy may và các sản phẩm cung cấp cho ngành công nghiệp may mặc ở nước ta. Bạn có thể tìm thấy vô vàn các loại sản phẩm với kiểu dáng, mục đích đa dạng. Thị trường máy viền cũng không là ngoại lệ.

Đối với sản phẩm máy viền đầu túm có dao xén trái Jack, đây được coi như là một trong những “ngôi sao” của ngành gia công may mặc. Xuất xứ của sản phẩm từ Trung Quốc, của nhãn hàng Jack.

Bạn có thể thấy ngay trên tên gọi của sản phẩm về mục đích sử dụng chính. Những dòng máy viền này được dùng để thực hiện các việc viền đồ, may cuốn lại biên lai lề vải với độ dày vải từ mỏng cho đến trung bình.

Máy viền đầu túm Jack phù hợp cho vải chất liệu mỏng đến dày trung bình

Thiết kế moto liền trục luôn là một điểm sáng cho sản phẩm đến từ nhãn hàng Jack. Nó mang đến hiệu quả làm việc cao mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức bảo hành.

Dao xén nằm ở phía bên trái là một chi tiết mang đến sự tiện dụng trong công việc gia công. Ngay khi thực hiện xong việc may viền thì người thợ may không phải tốn thời gian với tay và tìm dao xén. Do vậy, hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.

Một điều đặc biệt nữa chính là về giọng nói tích hợp trong máy viền đầu túm có dao xén trái Jack. Khi hoạt động, máy có chế độ nhắc nhở thông qua giọng nói.

2.      Những ưu điểm của máy viền đầu túm có dao xén trái Jack

Tiếp theo, chúng tôi xin đề cập đến những ưu điểm vượt trội của máy viền đầu túm có dao xén trái Jack.

Dễ dàng trong việc vận hành, sử dụng là một trong những ưu tiên hàng đầu mà chúng ta cần lưu ý. Với những thiết kế thông minh, những người công nhân không phải mất quá nhiều thời gian để có thể làm việc với chiếc máy này một cách thuần thục. Do đó, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để mở các lớp bồi dưỡng liên quan đến vận hành máy cho những nhân viên của mình.

Tiết kiệm điện năng, sử dụng dễ dàng là ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Máy được tích hợp motor liền trục làm cho hoạt động của nó lúc nào cũng bền bỉ và linh hoạt. Bạn có thể cho máy chạy liên tục hàng ngày mà không làm hao hụt độ bền của sản phẩm. Thêm vào đó, bởi thế hệ động cơ tiên tiến, tốc độ máy cũng được nâng cao, mang đến năng suất cao cho công ty.

Bạn cũng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí phải chi cho điện năng bởi khả năng tiết kiệm điện tối đa. Những chiếc máy này không cần nhiều điện áp vẫn có thể hoạt động tốt.

Như các bạn đã thấy, máy viền đầu túm có dao xén trái Jack là một sản phẩm có ưu điểm vượt trội mà bạn có thể tin tưởng đầu tư vào. Để có thể mua được sản phẩm có chất lượng đảm bảo cùng mức giá phải chăng, bạn có thể đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán máy may và các sản phẩm khác, chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có đủ năng lực và uy tín để bạn lựa chọn.