Những lợi ích khi sử dụng quạt trần đèn mà bạn nên biết

Ngày nay, việc sử dụng quạt trần đèn đang được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Nếu như bạn chưa hề nghe đến thiết bị này thì quả thực rất đáng tiếc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những lợi ích khi sử dụng thiết bị này. 

Đầu tiên, quạt trần đèn rất tốt cho sức khỏe

Không giống như khi sử dụng điều hòa, gió quạt trần là gió tự nhiên. Được phân bổ ra toàn không gian, lưu thông đều nên rất tốt cho sức khỏe. Không như khi nằm điều hòa: gió phả trực tiếp vào con người, làm cho không khí trở nên khô ráp. Đặc biệt, khi ở trong môi trường điều hòa lâu, người già và trẻ nhỏ rất hay gặp bệnh về tai, mũi, họng.

Khi sử dụng quạt bàn hay quạt treo tường, chúng thường thổi thẳng vào người. Khi nằm ngủ, nằm ngược hướng gió thổi cũng rất dễ bị ngạt mũi.

Thay vào đó, tại sao bạn lại không sử dụng quạt trần làm không khí dễ chịu hơn. Quạt trần có sải cánh rộng, lắp trên cao, gió lan tỏa bốn phương.

Quạt trần đèn còn tiết kiệm nhiều chi phí điện năng sử dụng

Ngày nay, công nghệ sản xuất trở nên hiện đại, chiếc quạt trần điện cơ chỉ tiêu thụ năng lượng rất ít ngang với bóng đèn 100W. Bởi vậy, so với việc sử dụng điều hòa hay máy lạnh, bạn nên cân nhắc đến sử dụng quạt trần. 

Khi sử dụng quạt trần, bạn đã tiết kiệm chi phí điện 40% cho gia đình. Hãy lựa chọn những loại quạt trần có công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Không nên lựa chọn quạt có động cơ quá cao so với diện tích nhỏ của căn phòng. Tránh việc gây lãng phí điện bằng cách cho quạt chạy ở tốc độ thích hợp. Không nên chạy ở mức tối đa bởi điện sẽ tiêu hao rất nhanh.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quạt trần đèn – Royal Home

Quạt trần đèn cao cấp Royal được công ty CP quạt trần cho người giàu sản xuất. Chúng tôi cũng được phân phối độc quyền, có chọn lọc dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Phải nói rằng các mẫu quạt trần cao cấp chúng tôi nhập khẩu được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan. Đây là nơi những chiếc động cơ tốt nhất trên thế giới được chế tạo.

Bởi dành riêng cho thị trường Việt Nam, quạt trần Royal rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Đặc điểm nổi bật của quạt được phân phối tại công ty:

+ Màu sắc, kiểu dáng độc đáo mà đa dạng.

+ Động cơ Aluminum( hợp kim nhôm): Có đặc điểm cực bền bỉ, tải nhiệt tốt. Hoạt động cân bằng không bị rung lắc.

+ Tốc độ gió nhiều chế độ, không tốn điện.

+ Quạt quay rất êm, không có tiếng ồn khi hoạt động.

+ Giá cả tốt nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi là nhà sản xuất cũng như phân phối trực tiếp.

Hãy đến trải nghiệm tại các showroom trên toàn quốc của Royal Home.

Hotline tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình cho khách hàng: 0915.000.886.