NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI QUYẾT ĐỊNH MUA CĂN HỘ

Là một xu thế chung của thời đại phát triển kinh tế, đô thị hóa, chung cư là một sự lựa chọn tối ưu để sinh sống và làm việc. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các tòa chung cư mọc lên đã hoàn thành hoặc đang xây dựng và đây là một trong những ngành kinh doanh vô cùng phát triển.

Thị phần khách hàng có nhu cầu muốn mua chung cư rất nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm khi mua chung cư. Thực tế xảy ra không ít trường hợp khách hàng đi mua chung cư bị lừa bởi các công ty ma, hoặc khi nhận được những căn hộ kém chất lượng không giống như thỏa thuận ban đầu. Chính vì thế trước khi quyết định mua chung cư, bạn cần phải lưu ý, tham khảo một số vấn đề để tránh trường hợp gặp phải lừa đảo nhé.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI QUYẾT ĐỊNH MUA CĂN HỘ

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI QUYẾT ĐỊNH MUA CĂN HỘ

  1. Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Khi mua nhà, mỗi chúng ta luôn đặt sự tiện lợi lên hàng đầu, căn nhà của chúng ta nên nằm ở vị trí gần công ty, trường học để thuận tiện hơn trong vấn đề đi làm của bạn và đi học của con cái. Vì thế ví trí của dự án là một vấn đề rất đáng lưu tâm. Chúng ta có thể dễ dàng đọc được nhưng thông tin quảng cáo trên mạng internet hoặc tờ rơi về các dự án chung cư tphcm tại những vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông đi lại. Tuy nhiên các bạn nên nhớ rằng đó chỉ là thông tin quảng cáo. Khi quyết định mua một căn hộ của một công ty cung cấp nào đó bạn nên đến tận nơi và yêu cầu được xem trước căn hộ mà mình sẽ mua để tin chắc rằng đó là vị trí tốt nhất cho việc sinh hoạt của gia đình bạn.

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Nối tiếp vấn đề vị trí thì chất lượng ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Có những dự án chung cư đã bán gần hết những căn hộ những vẫn còn một vài căn không bán được vì một số lý do nào đó. Vì thế đừng để gia đình chúng ta mua phải những căn như vậy phải không ạ. Việc bỏ  ra một vài ngày để đi khảo sát thực tế sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc mua nhà đó nhé.

Khi mua chung cư, nếu là người lần đầu tiên sử dụng thì sẽ không thể nắm được những mẹo nhỏ này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các căn chung cư chúng ta không nên mua để tránh “tiền mất tật mang” nhé. Nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh thì đừng bao giờ chọn một căn hộ gần thang máy, việc lên xuống liên tục của mọi người sẽ làm bạn thật sự phiền đấy. Vị trí cạnh nơi đổ rác thì chắc hẳn không ai muốn gia đình mình sống bên cạnh bãi rác đúng không nào.

Nhưng nhớ để tránh nó thì bạn phải hỏi nhân viên xem nơi đổ rác ở đâu nhé. Một kinh nghiệm lựa chọn chung cư là đừng ở những tầng thấp nếu bạn không gặp trở ngại gì vì chúng tương đối ẩm thấp đó. Một căn hộ có cửa sổ hướng về hướng chinh Tây hoặc hướng Đông sẽ làm cho nhà của bạn có nắng cả ngày đấy điều đó thì thật là bất tiện phải không? Chúc các bạn chọn được một căn hộ ưng ý.