Phân phối switch Juniper chính hãng chuẩn giá toàn quốc

Phân Phối Switch Juniper Chính Hãng Chuẩn Giá Toàn Quốc (2)

Uni System hiện đang phân phối switch Juniper chính hãng với mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn, hàng lưu kho nhiều và đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chính hãng, xuất kho, thủ tục hải quan… Giá thành tốt, thời gian bảo hành dài, hàng có sẵn và dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp… Chúng tôi tự hào là người mang đến những thiết bị mạng Juniper chính hãng tốt nhất trên toàn quốc đến với nhu cầu thiết lập hệ thống mạng của người Việt.

Tham khảo giá Juniper Ex2300

Giá thiết bị mạng juniper EX series sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới. Hiện chúng tôi chỉ đơn cử mức giá của Juniper EX2300, nếu quý vị cần đến juniper ex4600 hoặc juniper ex9400… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Thiết bị mạng switch Juniper EX2300-24T

  • Thông số kỹ thuật: EX 2300 24-port 10/100/1000BaseT, thuộc dòng Ethernet Switch. Sản phẩm có 4 SFP/SFP+ uplink ports (quang học được bán riêng)
  • Mức giá tham khảo: 25.000.000VNĐ

Thiết bị mạng switch Juniper EX2300-48T

  • Thông số kỹ thuật: EX 2300 48-port 10/100/1000BaseT, thuộc dòng Ethernet Switch. Sản phẩm có 4 SFP/SFP+ uplink ports (quang học được bán riêng)
  • Mức giá tham khảo: 18.500.000VNĐ

Thiết bị mạng switch Juniper EX2300-24P

  • Thông số kỹ thuật: EX 2300 24-port 10/100/1000BaseT PoE+, thuộc dòng Ethernet Switch. Sản phẩm có 4 SFP/SFP+ uplink ports (quang học được bán riêng)
  • Mức giá tham khảo: 40.500.000VNĐ

Thiết bị mạng switch Juniper EX2300-48P

  • Thông số kỹ thuật: EX 2300 48-port 10/100/1000BaseT PoE+, thuộc dòng Ethernet Switch. Sản phẩm có 4 SFP/SFP+ uplink ports (quang học được bán riêng)
  • Mức giá tham khảo: 60.500.000VNĐ

Mức giá có thể thay đổi theo thời gian, biến động của thị trường, lô hàng nhập khẩu. Liên hệ với chúng tôi vào đúng thời gian bạn muốn mua sản phẩm để nhận được mức giá tốt nhất.

Juniper chuyển đổi định tuyến và bảo mật hàng đầu

Thiết bị mạng Juniper hỗ trợ việc định tuyến, chuyển mạch và bảo mật đạt đến mức độ tối ưu nhất. Các đơn vị phát triển và có danh tiếng như Cisco cũng không thể cạnh tranh nổi các tính năng này. Về tốc độ và băng thông đường truyền, mô-đun… Juniper cũng ăn đứt các thương hiệu khác. Với hệ điều hành Junos, khi gặp sự cố bạn không nhất thiết phải hạ hết tất cả các thiết bị mạng

Thiết kế tối ưu, giá thành rẻ và kích thước nhỏ gọn. Cuộc các mạng công nghệ mang tên Juniper đang lan truyền rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Đây là một trong những thiết bị mạng nổi tiếng nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Juniper cạnh tranh về chất lượng với Cisco

Đi tắt đón đầu, sinh sau đẻ muộn nhưng Juniper đang xứng tầm ngang hàng với Cisco và giá thành lại rẻ hơn nhiều. Hiện Juniper đã được cả thế giới đón nhận. Sản phẩm mang lại sự tối ưu hóa cao, sử dụng tiện ích, hiệu năng cao và tiết kiệm diện tích tốt.

Cùng với hệ điều hành hoàn hảo, giá thành lý tưởng. Juniper hiện đang trở thành đơn vị dẫn đầu. Đây là một trong những dòng sản phẩm mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với sieuthimang.vn. Hotline tư vấn, email báo giá và hình ảnh, thông số của sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật một cách chi tiết trên website này.

Tạm kết

Với các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng quý vị và các bạn đã tìm ra được đơn vị uy tín nhất về cung ứng thiết bị mạng cho mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị cần tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng nhé. Trường học, bệnh viên, trung tâp thương mai, doanh nghiệp… Tất cả các thông tin liên quan đến mạng của quý vị đều sẽ được chúng tôi cung cấp tốt nhất.