Phao cơ bách khoa đem lại an toàn cho người tiêu dùng

Phao cơ bách khoa với những tính năng nổi trội so với dòng phao cơ truyền thống đã thu hút nhiều sự tìm hiểu cũng như lựa chọn của người tiêu dùng. Với kết cấu nhỏ gọn, nguyên liệu sản xuất an toàn cùng với mức giá phải chăng phao cơ an toàn đã xuất hiện khá nhiều trong gia đình Việt.Chúng ta hay cùng tìm hiểu thêm về phao cơ bách khoa thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên lý hoạt động  và cấu tạo của phao cơ bách khoa

Phao cơ bách khoa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống nhờ cấu tạo đặc biệt và an toàn của nó. Với tính năng tự động hóa trong việc điều chỉnh lượng nước sử dụng, đặc biệt là tiết kiệm thời gian, giúp người dùng chủ động hơn trong công việc. Sử dụng phao cơ mới giúp người dùng chủ động hơn trong công việc hằng ngày.

Phao cơ bách khoa an toàn cho người dùng

Phao cơ bách khoa an toàn cho người dùng

Van phao cơ hoạt động theo nguyên lý trợ lực từ nam châm, một nguyên lý hoạt động hoàn toàn mới so với các phao cơ truyền thống trên thị trường. Lợi dụng chính mực nước tăng giảm để làm công tắc đóng mở van nước mà không cần phải mất công theo dõi để ngắt công tắc như với phao cơ truyền thống, việc làm này giúp người dùng chủ động hơn đồng thời tiết kiệm được lượng nước sinh hoạt, tránh việc thất thoát trong việc bơm nước.

Điểm nổi trội của phao cơ bách khoa thông minh là sản phẩm được trang bị bằng lưới bọc thép, giúp lọc bẩn cho nguồn nước, bảo vệ tuyệt đối các thiết bị thường xuyên sử dụng đến bồn nước như máy giặt, máy nóng lạnh, bồn cầu tránh việc dính cặn bẩn, gây ảnh hưởng đến các thiết bị trên.

Lựa chọn phao cơ bách khoa để tiết kiệm chi phí

Với những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng như an toàn về nguyên liệu, an toàn trong quá trình sử dụng, độ bền cao và giá thành phải chăng, phao cơ thông minh bách khoa đã đáp ứng một cách đầy đủ nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Phao cơ bách khoa kết cấu nhỏ gọn và đơn giản

Phao cơ bách khoa kết cấu nhỏ gọn và đơn giản

So với phao cơ truyền thống, phao cơ thông minh với kết cấu nhỏ gọn, đơn giản nên người sử dụng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ lắp đặt. Phao cơ có thể sử dụng cho tất cả loại bồn nước, bồn cầu hay máy năng lượng mặt trời.

Với những tính năng nổi trội trên, phao cơ bách khoa thế hệ mới đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ quy trình sản xuất, lựa chọn nguyên liệu, nguyên lý vận hành để mang đến cho người tiêu dùng loại phao cơ chất lượng và an toàn nhất. Sử dụng phao cơ thế hệ mới từ Công ty Cơ khí Bách Khoa, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và hiệu quả sử dụng.

Trên đây là những thông tin về phao cơ bách khoa thế hệ mới với những ưu điểm nổi trội, giúp cho người dùng trở nên thuận tiện trong quá trình sử dụng.