Quần bỏ bỉm xuất Mỹ có điểm gì cải tiến so với quần Nhật?

Quần Bỏ Bỉm Xuất Mỹ Có điểm Gì Cải Tiến So Với Quần Nhật

Quần bỏ bỉm là sản phẩm thay thế bỉm thông thường. Thiết kế đổi mới, mang đến giá trị sử dụng khác biệt, chăm sóc và vệ sinh cho trẻ hiệu quả. Sản phẩm quần bỏ bỉm có nguồn gốc từ Nhật và được phát triển sớm nhất. Tuy nhiên, hiện nay, người dùng lại có thêm một sự lựa chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ. Sự khác biệt của quần bỏ bỉm xuất mỹ và xuất nhật có gì nổi bật? Nên chọn quần bỏ bỉm nào phù hợp cho trẻ?

So sánh sự khác biệt của quần bỏ bỉm xuất Mỹ và Nhật

Sản phẩm quần bỏ bỉm dần trở thành lựa chọn được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng cho con nhỏ từ 0-3 tuổi. Thiết kế cải tiến, thay thế hoàn toàn bỉm tã thông thường, cùng sự tiện lợi trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. Quần bỏ bỉm Mỹ và Nhật là 2 dòng sản phẩm nổi bật, đáng chú ý. So sánh sự khác biệt của quần bỏ bỉm xuất Mỹ và xuất Nhật sẽ giúp phụ huynh có lựa chọn phù hợp.

  • Quần bỏ bỉm xuất Nhật – ra đời sớm hơn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật. Đặc điểm cấu tạo 6 lớp, với chủ yếu là vải cotton và vải sô. Khả năng thấm hút tương đối, chỉ 1-2 lần tè của trẻ. Thiết kế chưa có vách chống tràn, bỉm dễ bị thấm khi sử dụng lâu. Hiện quần bỏ bỉm Nhật chỉ có loại ban ngày, với mức giá 60 nghìn/ quần. Người dùng có thể chọn nhiều mẫu thiết kế.
  • Quần bỏ bỉm xuất mỹ – ra đời muộn nhất, sản xuất theo công nghệ Mỹ. Thiết kế 6 lớp: cotton, 4 lớp microfiber siêu thấm hút, lớp PUL chống thấm hiệu quả và giữ mông bé khô thoáng. Cải tiến về thun vòng bụng mềm mại, có vách chống tràn giữ nước tối ưu. Khả năng thấm nước 2-3 lần đi tè. Hiện sản phẩm có 2 loại ngày và đêm, độ bền cao, lâu phải thay size. Giá quần cao hơn quần xuất Nhật, ngày 65k/ quần, đêm 85k/ quần.

Lưu ý khi chọn mua quần bỏ bỉm cho trẻ nhỏ

Quần bỏ bỉm cho trẻ nhỏ sẽ là giải pháp thay thế bỉm tã thông thường, cải thiện tình trạng hăm mông, bỉm nặng khiến trẻ đi 2 hàng. Tuy nhiên, quần bỏ bỉm cũng có nhiều loại không phù hợp, sản phẩm kém chất lượng nên người dùng cần lưu ý khi chọn mua cho bé. Lưu ý:

  • Chọn quần bỏ bỉm chính hãng của Nhật, Hàn hay Mỹ, tại các cơ sở phân phối chính hãng, độc quyền.
  • Chọn quần bỏ bỉm của Mỹ có đắt hơn nhưng về lâu dài thì đây là lựa chọn đầu tư tiết kiệm, chăm sóc bé tối ưu. Cha mẹ có thể chọn quần xuất Nhật hay Hàn tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Chọn quần có kích thước, size phù hợp với cân nặng của trẻ, để bé được thoải mái nhất khi dùng.

Quần bỏ bỉm tiện lợi, thay thế được bỉm thông thường với kích thước dày, hay bị chảy sệ và ấm nóng khiến mông trẻ hay bị hăm. Sản phẩm quần bỏ bỉm xuất nhật ra đời trước, nhưng vẫn có nhiều hạn chế về khả năng hút, chống tràn, sự thoải mái cho trẻ. Quần bỏ bỉm xuất mỹ có giá thành cao hơn, thiết kế chuyên biệt cho ngày và đêm cùng khả năng siêu thấm hút, chăm sóc da trẻ tối ưu. Mẹ cần cân nhắc chọn sản phẩm tốt nhất, đầu tư quần xuất mỹ có thể đắt ban đầu nhưng về lâu dài sẽ giúp trẻ phát triển tốt và tiết kiệm chi phí hơn.