Vĩnh Long: Cần tìm nơi bán tháp giải nhiệt Liangchi 125RT giá tốt

Thap Giai Nhiet Liangchi Lbc 125rt

Chuyên gia điện máy công nghiệp Yên Phát tư vấn cho khách hàng ở Vĩnh Long địa chỉ cung cấp tháp làm mát công nghiệp (Cooling Tower) Liangchi LBC 125RT chính hãng giá tốt nhất…

Nếu bạn là khách hàng ở Vĩnh Long đang cần tìm mua thiết bị tháp giải nhiệt nước để phục vụ cho công việc sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ tới Điện Máy Yên Phát (YenPhat.com). Tại đây đang có chương trình ưu đãi giá tốt dành cho các khách ở Vĩnh Long đặt mua online sản phẩm hệ thống làm mát công nghiệp cooling tower Liangchi LBC 125RT.

>> Xem chi tiết các model tháp giải nhiệt công nghiệp giá tốt được phân phối tại Yên Phát: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-nuoc.html

Hệ thống làm mát công nghiệp cooling tower Liangchi LBC 125RT có những thông số kỹ thuật gì đáng chú ý?

Trên thị trường Việt Nam hiện có nổi lên khá nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt nhập khẩu từ nước ngoài. Trong số đó phải kể đến thương hiệu Liangchi của Đài Loan. Và Cooling Tower 125RT là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn. Hãy cùng xem qua một số thông số kỹ thuật của model tháp giải nhiệt tròn này:

  • Kích thước: 3190 x 3770 mm.
  • Khả năng làm mát: 975000 Kcal/Hr.
  • Lưu lượng nước: 3250 lit/phút.
  • Lưu lượng gió: 1750 m3/phút.
Hình ảnh model tháp giải nhiệt nước công nghiệp Liangchi LBC 125RT
Hình ảnh model tháp giải nhiệt nước công nghiệp Liangchi LBC 125RT.

Lý do nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn Liangchi LBC 125RT

Với những thông số kỹ thuật kể trên, có thể thấy Liangchi LBC 125RT hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm mát cho máy móc hoạt động ở những đơn vị doanh nghiệp quy mô từ trung bình trở lên. Dưới đây sẽ là những phân tích chi tiết hơn để lý giải việc tại sao nhiều đơn vị doanh nghiệp ưa thích lựa chọn model tháp giải nhiệt công nghiệp này:

  • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Với kích thước khiêm tốn chỉ 3190 x 3770 mm, Liangchi LBC 125RT có thể được lắp đặt dễ dàng ở cả những không gian trật hẹp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều diện tích sử dụng.
  • Tuổi thọ lâu năm: Tất cả mọi linh kiện cấu thành nên Liangchi LBC 125RT đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy sản phẩm cho tuổi thọ cao, bất chấp mọi kiểu thời tiết.
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ: Có công suất rất tốt (975000 Kcal/Hr), Liangchi LBC 125RT đủ đáp ứng nhu cầu làm mát cho các thiết bị máy móc ở cả những công xưởng sản xuất hàng hóa lớn.

Đặt mua các hệ thống làm mát cooling tower chính hãng giá tốt tại Yên Phát như thế nào?

Quý khách hàng ở Vĩnh Long có nhu cầu tìm mua các thiết bị tháp giải nhiệt chính hãng (Liangchi, Tashin), có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng với giá tốt nhất – Holine: 0972882886 hoặc truy cập website: YenPhat.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

>> Xem chi tiết các sản phẩm tháp giải nhiệt công nghiệp Liangchi giá tốt khác tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-liangchi.html

>> Tham khảo các thiết bị hệ thống làm mát nước cooling tower thương hiệu Tashin giá tốt tại đây: http://yenphat.com/thap-giai-nhiet-tashin.html

Bonus: Nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt như thế nào?

Mời Quý khách xem video sau đây để hiểu rõ hơn về nguyên lý làm việc cũng như cấu tạo chung của các loại tháp giải nhiệt trên thị trường Việt Nam hiện nay:


Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát

  • Văn phòng giao dịch: Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m – Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực).
  • Điện thoại: 024 3792 5076 – Hotline: 0989 937 282.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 09123 70282 – 09666 31546 – 0985 6263 07.

YenPhat.com – Địa chỉ đặt mua tháp giải nhiệt chính hãng – Cam kết uy tín, giá rẻ