Có nên lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ trong trường học?

1.bảng Từ Trắng Viết Bút Dạ.có Nên Lắp đặt Bảng Từ Trắng Viết Bút Dạ Trong Trường Học 1

Thị trường bảng viết có nhiều loại, mỗi loại mang những đặc tính riêng và phù hợp ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Bảng từ trắng viết bút dạ là loại bảng được ứng dụng phổ biến trong các văn phòng làm việc, liệu có phù hợp lắp đặt trong trường học? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích của bảng từ trắng khi lắp đặt trong trường học nhé!

1. Bảng viết lắp đặt trong trường học cần bảo đảm tiêu chí nào?

Tiêu chí chống lóa:

Chống lóa là tiêu chí quan trọng hàng đầu, bắt buộc phải có khi lắp đặt bảng viết trong trường học. Chọn bảng từ trắng viết bút dạ hay bất cứ loại bảng nào, bạn đều phải chắc chắn bảng có thể chống lóa hoàn toàn ở mọi góc nhìn. Khả năng chống lóa giúp các học sinh, sinh viên có thể tiếp nhận trọn vẹn thông tin diễn đạt trên bảng, không gây lóa mắt nên giúp bảo vệ mắt.

Tiêu chí dễ sử dụng:

Dạy và học trong trường lớp, trung tâm đào tạo là lĩnh vực sử dụng bảng viết nhiều nhất cả về thời gian liên tục, dung lượng thông tin ghi chép lên bảng. Bảng viết phải bảo đảm viết nhanh, nét viết đều và rõ ràng, không bị trơn trượt. Sau khi sử dụng xong có thể xóa sạch thông tin ghi chép trên bảng.

Tiêu chí về độ bền:

Bảng viết trong lớp học được sử dụng liên tục, ghi chép nhiều nên phải có độ bền cao, không bị bong tróc bề mặt bảng và không bị cong vênh. Bề mặt bảng phải bảo đảm cho hiệu quả sử dụng tốt trong nhiều năm liền.

Bảng viết lắp đặt trong lớp học phải chống lóa, dễ sử dụng và độ bền cao

2. Bảng từ trắng viết bút dạ có phù hợp lắp đặt trong trường học không?

Để trả lời đầy đủ và chính xác câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những đặc tính của bảng từ trắng có đáp ứng các tiêu chí lắp đặt trong trường học không.

Bảng từ trắng chống lóa tốt không?

Bề mặt bảng từ trắng phủ 9 lớp sơn cao cấp màu trắng của Hàn Quốc. Loại sơn đặc biệt này có khả năng hấp thụ ánh sáng chiếu vào, hoàn toàn không gây phản xạ ánh sáng nên không có hiện tượng lóa bảng. Bảng từ trắng viết bút dạ chống lóa tối ưu ở mọi góc nhìn, không gây hiện tượng mỏi nhức mắt dù giáo viên và học sinh, sinh viên sử dụng liên tục suốt 3 giờ.

Bảng từ trắng có dễ sử dụng không?

Bề mặt bảng từ trắng siêu nhẵn mịn cho nét viết mượt mà, thao tác viết nhanh và đẹp mà không cần tỳ tay. Nét mực đều, rõ ràng và không hề bị trơn trượt mất nét. Mọi dấu vết mực sẽ được xóa sạch hoàn toàn bằng khăn ướt, bông lau bảng, vải mềm sau khi sử dụng xong. Bề mặt bảng từ trắng nhỏ viết bút dạ có in đường kẻ ô ly mờ nên rất dễ viết theo đường thẳng đẹp mắt.

Bảng từ trắng có bền không?

Bảng từ trắng có bề mặt làm bằng thép Hàn Quốc cao cấp chống han gỉ, chống cong vênh. Cốt bảng làm bằng nhựa dày dặn, cứng cáp, chống va đập và hoàn toàn không thấm nước. Khung nhôm bo cạnh, viền nhựa bo góc bảng đều là loại cao cấp, chắc chắn và bền bỉ. Bảng từ trắng cho hiệu quả sử dụng tuyệt vời trong ít nhất 3-5 năm sử dụng liên tục.

Bảng từ trắng viết bút dạ đáp ứng mọi tiêu chí lắp đặt trong trường học

Ngoài những tiêu chí đáp ứng mục đích sử dụng trong lĩnh vực dạy học, bảng từ trắng còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như: hút nam châm gắn giữ tài liệu, hình ảnh; làm màn hình máy chiếu; viết bằng bút dạ nên không phải tiếp xúc với bụi phấn. Bảng từ trắng hoàn toàn là sự lựa chọn lý tưởng khi lắp đặt trong lớp học.

Để được tư vấn và lắp đặt bảng từ trắng chất lượng, giá tốt, bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666. Trường Lợi nhận lắp đặt bảng từ trắng viết bút dạ cho mọi cấp trường học, cam kết bảng từ trắng sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với bề mặt nhập khẩu chính hãng 100%.