Thiết ké dự án Empire City có gì độc đáo?

Cách đây hơn 29 năm về trước Phố Đông của Thượng Hải cũng giống hệt như khu bán đảo Thủ Thiêm hiện nay, từ 1 mãnh đất trống được quy hoạch đồng bộ lên nên giá khu đó đã tăng hơn 30 lần. Ngay lúc này đây, Quý khách có thể xem Video cập nhật thực tế Tiến Độ các tuyến đường Huyết Mạch trong Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm Quận 2. KIẾN TRÚC THIẾT KẾ DỰ ÁN & MẶT BẰNG CĂN HỘ EMPIRE THỦ THIÊM QUẬN 2 – TÒA THÁP MU 7.

Thiết kế độ cao của các tòa tháp được giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, đảm bảo view nhìn thoáng đãng của toàn bộ các Block mà không bị che chắn. Các căn hộ Empire City đều được thiết kế hiện đại và sang trọng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, từ 1 đến 4 phòng ngủ rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tất cả nội thất bên trong căn hộ đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế từng chi tiết từ Phòng Khách, Phòng Ngủ, Khu vực Bếp, Bàn Ăn, đều được gắn các trang thiết bị chuẩn 5 sao, ở các hành làng đều được lắp đặt thiết bị an ninh cao cấp, hiện đại.

thiet-ke-tilia-residences

CÓ NÊN MUA Dự án Tilia Residences TẠI DỰ ÁN EMPIRE CITY…? Hiện tại liên doanh Empire City Thủ Thiêm đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành xây dựng. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO 5 SAO TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY QUẬN 2.

– Nhà mẫu Căn Hộ Empire City Quận 2 đang gấp rút thi công và chuẩn bị hoàn thành cho khách vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5) – Song song với việc khai trương nhà mẫu căn hộ Empire City, chủ đầu tư Keppel Land cũng chính thức nhận đăng ký giữ vị trí ưu tiên và mở bán tòa tháp mới MU 7 trung tuần tháng 6/2017. Khách hàng quan tâm MUA căn hộ Empire City có thể tìm hiểu thông tin tháp Cove Residence chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới – dự kiến Quý 2.2018 này.

Hiện tại liên doanh Empire City Thủ Thiêm đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành xây dựng. Được thành lập vào đầu những năm 90, Tiến Phước đã khẳng định được uy tín qua việc triển khai thành công hàng loạt các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư của Tiến Phước rất đa dạng với các dự án khu đô thị, khu phức hợp, thương mại, văn phòng, khách sạn 5 sao và y tế, hay như khu dân cư theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng resort Senturia Vườn Lài tại Quận 12

Khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm được chia làm 5 khu vực chính gồm : Khu vực Lõi Trung tâm” chính, Khu dân cư phía Bắc, Khu dân cư dọc Đại lộ Mai Chí Thọ, Khu dân cư phía Đông, Khu Châu thổ phía Nam. Gaw Capital Partners là một công ty quản lý quỹ góp vốn tư nhân Hong Kong được định vị đặc biệt chú trọng vào thị trường bất động sản tại các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có rào cản thu nhập lớn trên toàn cầu khác. Empire City và The Metropole Thủ Thiêm sẽ đem đến một phong cách sống đương đại tốt nhất cho cư dân dự án và những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Giá bán trung bình tại thị trường sơ cấp trong Quý 4/2017 ghi nhận ở mức 1.564 USD/m2, tăng 4,8% so với quý trước và giảm 3,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Phân khúc cao cấp ghi nhận mức tăng giá 4% so với năm trước nhờ vào sự ra mắt của các sản phẩm chất lượng tốt đến từ các chủ đầu tư uy tín như d’Edge Thao Dien, Tilia Residence (Empire City), Sunwah Pearl, Diamond Island. MU7 Empire City là tòa nhà có tầm nhìn đẹp nhất và sáng nhất trong toàn bộ dự án Empire City.