Thuốc Pep giá bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường?

Với khả năng dự phòng sau phơi nhiễm HIV hiệu quả, thuốc Pep là thuốc được nhiều bác sĩ chỉ định dùng hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về thuốc Pep? Thuốc Pep giá bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Phai-lam-sao-khi-vo-ngoai-tinh-voi-bac-si.jpg

Thuốc Pep là gì?

Thuốc Pep là một trong những loại thuốc được sử dụng để kháng virus HIV, sau khi có khả năng phơi nhiễm HIV. Do đó giúp bạn phòng tránh nguy cơ bị lây HIV cao. Tuy nhiên thuốc Pep chỉ có hiệu quả nếu bạn dùng trong vòng 72 giờ sau phơi nhiễm HIV. Nếu quá thời gian quy định thuốc sẽ không mang lại kết quả ngăn chặn virus HIV nữa.

Những ai nên dùng thuốc Pep?

HIV là căn bệnh thế kỷ nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tín mạng của bạn. Vì vậy đứng trước nguy cơ bị lây nhiễm HIV, việc chúng ta thực hiện các biện pháp phòng ngừa rất cần thiết. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể dùng Pep đâu nhé. Bạn chỉ nên dùng Pep ở những trường hợp sau.

 • Quan hệ tình dục không an toàn hoặc bị tấn công tình dục
 • Sử dụng chung kim tiêm với người HIV
 • Bạn nên sử dụng thuốc Pep ki thường xuyên phải chăm sóc người bị nhiễm HIV
 • Cán bộ y tế bị phơi nhiễm HIV trong quá trình thăm khám bệnh nhân HIV
 • Vết thương hở bị dính máu của người nghi ngờ bị HIV

Đây là những trường hợp bạn nên sử dụng thuốc Pep càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ bị lây nhiễm HIV.

Dùng thuốc Pep có gây ra tác dụng phụ không?

Nếu bạn nằm trong một trong những đối tượng chúng tôi chia sẻ ở trên, cần sử dụng ngay thuốc Pep. Vậy thuốc Pep có gây ra tác dụng phụ với cơ thể không?

Thuốc Pep được sử dụng đầu tiên tại nước Mỹ vào năm 1980 và được đánh giá là rất an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc, Pep có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Bao gồm:

 • Đau đầu
 • Buồn nôn
 • Tiêu chảy
 • Nổi mẩn đỏ 
 • Rối loạn giấc ngủ

Nhưng bạn hãy yên tâm, bởi những tác dụng phụ này có thể tự hết sau vài ngày bạn sử dụng thuốc.

C:\Users\hp\Desktop\thuoc-pep-gia-bao-nhieu-600x600.jpg

Thuốc Pep giá bao nhiêu tiền hiện nay trên thị trường?

Với khả năng ngăn ngừa virus HIV cao. Cho nên thuốc Pep được xem là giải pháp tốt nhất nếu bạn nghi ngờ có nguy cơ bị lây nhiễm HIV. Vậy thuốc Pep giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện nay thuốc Pep được bán rất phổ biến tại cửa hàng thuốc lớn. Và giá thành thuốc sẽ có sự chênh lệch từ 850.000 đồng/ hộp – 1.200.000 đồng/hộp, tùy vào từng đơn vị cung cấp. 
 • Ngoài ra giá thuốc Pep còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Bởi chúng đều lafthuoocs nhập khẩu. Vì vậy để biết chính xác thuốc Pep có giá bao nhiêu tiền, bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp.

Đứng trước rất nhiều hệ thống cửa hàng thuốc như hiện nay, để yên tâm mua Pep đúng giá bạn nên đến thuocarv.com. Chúng tôi tự hào là cửa hàng thuốc lẻ uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Không những vậy còn giúp bạn yên tâm về chất lượng thuốc sau khi sử dụng.

Lời kết

Để phòng tránh nguy cơ bị lây nhiễm HIV khi bị phơi nhiễm HIV, bạn cần nhanh chóng xử lý vết thường và sử dụng Pep ngay, càng sớm càng tốt. Thuốc Pep có tác dụng kháng virus HIV. Cho nên giúp bạn tránh nguy cơ bị lây nhiễm HIV. Ngoài ra đứng trước rất nhiều cửa hàng thuốc như hiện nay. Bạn hãy đến ngay thuocarv.com để yên tâm mua đúng thuốc chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Ngoài cung cấp thuốc Pep, thuocarv.com còn cung cấp rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh khác. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu ua thuốc sử dụng, hãy truy cập vào https://thuocarv.com/thuoc-pep/ nhé.