Bật mí các yếu tố tác động tới giá in catalogue tại Hà Nội

In catalogue luôn là một trong những tiêu chí được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu đặt dịch vụ này. Bởi chọn được mức giá in catalogue hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, nhất là khi đặt in với số lượng lớn. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá in catalogue, hầu hết doanh nghiệp đều băn khoăn không biết tại sao có sự đa dạng về giá như thế? Thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá in catalogue để các doanh nghiệp có thể lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết nhé!

Những yếu tố tác động tới giá in catalogue tại Hà Nội

Thiết kế catalogue 

Thiết kế catalogue ngoài khả năng am hiểu về đồ hoạ thì các designer phải biết sắp xếp nội dung, cách phối màu, thiết kế hình ảnh… Do đó, những công ty thiết kế catalog chuyên nghiệp thường đưa ra mức giá cao hơn so với các cơ sở khác. Bởi để tạo ra những cuốn catalog chất lượng cao, đẹp mắt thì họ sẽ phải tốn nhiều thời để nghiên cứu kỹ lưỡng và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. 

Kích thước catalogue 

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá in catalogue. Hiện trên thị trường có nhiều loại khổ giấy in catalogue nhưng phổ biến nhất là A4, A5 và A6. Theo đó, kích thước khổ giấy càng nhỏ thì hiển nhiên giá in catalogue sẽ rẻ hơn so với khổ giấy càng lớn. Chẳng hạn như giá in catalogue với khổ giấy A5 sẽ rẻ hơn so với khổ giấy A4. 

Chất liệu giấy in catalogue 

Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định tới giá in catalogue tại Hà Nội. Thông thường giấy mỹ thuật sẽ có giá cao hơn so với giấy Bristol và giấy Couches. Bởi giấy mỹ thuật giúp cuốn catalog trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nên hiển nhiên giá in catalogue với loại giấy này sẽ cao hơn. 

Chất liệu giấy in catalogue cũng ảnh hưởng tới giá thành in ấn

Số lượng trang in catalogue 

Một cuốn catalogue có số trang càng lớn thì giá in càng cao. Bởi tốn thời gian in ấn và số lượng giấy nên hiển nhiên giá in catalog sẽ cao. Cụ thể như cuốn catalog có 8 trang thì sẽ có giá in rẻ hơn so với cuốn catalog có 32 trang. 

Số lượng bản in catalogue 

Đây là chính sách kinh doanh của hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ in catalog. Theo đó, nếu doanh nghiệp đặt số lượng bản in catalog càng nhiều thì sẽ nhận được mức giá in ưu đãi nhất. Trường hợp doanh nghiệp đặt in catalog với đơn hàng lớn thì sẽ còn được thiết kế miễn phí nữa. 

Gia công sau khi in catalogue 

Sau khi in catalogue, các cơ sở in ấn thường gia công cố định lại các trang để tạo thành một cuốn catalog hoàn thiện. Hiện có nhiều phương pháp đóng gáy như bấm kim giữa, lò xo hay đóng gáy keo… nên tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp. Và mỗi phương pháp đều có giá thành khác nhau nên cũng ảnh hưởng tới giá in catalogue. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue

Giá in catalogue tại Hà Nội cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ này. Theo đó, những đơn vị có xưởng in trực tiếp và hoạt động lâu năm thường cung cấp giá in catalogue minh bạch. Còn những công ty in ấn mới thành lập thường đưa ra mức giá in catalogue rẻ để thu hút khách hàng đến với mình. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue ảnh hưởng tới giá in ấn

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá in catalogue tại Hà Nội. Hy vọng bạn đã lý giải được vì sao có sự đa dạng về giá in catalogue. Và để có được mức giá cạnh tranh nhất, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị in ấn lâu năm như công ty CP In Hồng Đăng. 

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, công ty In Hồng Đăng tự tin sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ in catalog chất lượng, giá cạnh tranh và hợp đồng rõ ràng nhất.