Tong dai dhl tại Long An nhiều ưu đãi

khách đang ở Long An và khách đang chăn trở trong số hàng chục, hàng trăm C.ty phát nhanh quốc tế thì phải chọn công ty nào? Không cần phải đăn đo vì dhlexpress Long An là một chọn lựa hoàn toàn đáng tin cậy khi từng người cần Chuyen phat nhanh dhl tại Long An.

vì sao lại là chúng tôi mà không phải là một C.ty khác?

DHL là hãng chuyển phát lớn trên thế giới hiện đã có mặt ở 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Nước Việt Nam. Ra đời sớm và có vị thế quốc tế uy tín, đến nay DHL EXPRESS Nước Việt Nam đã thực sự trở thành “vua” của Các hãng DHL Express tại Quốc gia Việt Nam, là thương hiệu được người dân tin dùng.

chúng tôi tại Viet Nam đang ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, xây dựng được nhiều cơ sở trên toàn quốc tạo thành một mạng lưới giúp liên kết chúng ta DHL EXPRESS tại Nước Việt Nam với khu vực và thế giới. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Long An được xây dựng vào năm 2011 với vai trò là trạm trung chuyển nhằm khai thác tiềm lực chuyển phát nhanh DHL ở khu vực phía Nam VN.

Gửi hàng quốc tế tại Long An có nhiều ưu đãi

Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay Gửi hàng qua hongkong tại DHL Express quốc tế chúng tôi tại Long An đã dần khẳng định được vị thế của mình. Với vị trí là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam tổ quốc, mở rộng được mạng lưới dịch vụ chuyển phát DHL Express món đồ, bưu phẩm, tài liệu từ tất cả Các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là khu vực phía Nam sang nước ngoài.

Khi đăng kí chyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát quốc tế chúng tôi tại Long An chúng ta sẽ được hưởng Các giảm giá sau:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có chuyên môn cao sẽ giới thiệu, hướng dẫn cho mọi người một cách chi tiết Những dịch vụ của DHL EXPRESS.
  • Cho phép gửi được nhiều loại hàng: từ thực phẩm, nước Mỹ phẩm, tài liệu , công văn, … đến Các loại hàng nặng như máy móc, thiết bị,… với nhiều loại hình DHL Express phù hợp với món hàng và khả năng chi trả cá nhân của mọi người

 

 • Giá cước rẻ nhất trên thị trường, không phát sinh thêm bất kỳ loại phí gì trong quá trình vận chuyển.

Cty có ưu đãi ưu đãi tới 40% mọi bưu kiện, món hàng.

  • chúng ta sẽ không còn phải băn khoăn với Các thủ tục thuế quan rắc rối vì Cty sẽ giải quyết và hướng dẫn.

 

  • món hàng của khách sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, có chữ kí xác minh
  • DHL EXPRESS cung cấp tiện ích tracking cho phép Khách hàng theo dõi lô hàng của mình

 

 • Bồi thường trong trường hợp hư hỏng hay thất thoát

dhlexpress Long An cung ứng cho mọi người thời giờ Tổng đài dhl chuẩn xác như sau:

  • Các nước Châu Á: Nhật Bản, Thái Lan. Hàn Quốc… 1-2 ngày làm việc
  • Các nước châu Âu: Đức, Pháp, Thụy Điển,… 2-3 ngày làm việc

 

 • Những nước Châu Mỹ: Canada, nước Mỹ, Cuba,… 2-3 ngày làm việc
 • Những nước Châu Phi và Các quốc gia ở xa: 3-4 ngày làm việc

trở nên một mọi người của Chuyển hàng quốc tế tại Long An là một sự lựa chọn thông thái của chúng ta. Trao niềm tin của mọi người cho chuyển phát DHL Express quốc tế dhlexpress họ sẽ dùng hết trách nhiệm và nhiệt huyết của mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình.