Top sàn forex tốt nhất được người dùng bình chọn năm 2019

Top sàn forex tốt nhất được người dùng bình chọn thông qua các tiêu chí đánh giá cụ thể. Đây được xem là bảng danh sách tập trung các đơn vị uy tín nhất thị trường giao dịch đồng tiền ảo. Dựa vào đây, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn an toàn khi có nhu cầu đầu tư vào forex.

Các tiêu chí đánh giá sàn forex tốt nhất năm 2019

Việc tìm đến các sàn forex tốt nhất thị trường luôn được xem là cách làm thông minh của các nhà đầu tư. Bởi tại đây mọi người sẽ tận hưởng được loại dịch vụ có chất lượng vượt trội, với mức phí thấp nhất thị trường. Theo đó các tiêu chí được dùng để đánh giá chất lượng của một sàn forex bao gồm:

• Thời gian hoạt động của sàn có lâu dài hay không. Bởi điều này cho thấy được sức mạnh của sàn forex trước sự đào thải nhanh chóng của thị trường tiền ảo.

• Trụ sở của sàn đặt tại quốc gia nào: Thông thường các sàn forex có trụ sở tại châu Âu cho thấy độ uy tín cao hơn so với các vùng lãnh thổ khác.

• Các loại tài khoản tại sàn: Sàn forex nào có các loại tài khoản càng đa dạng, thì càng đáp ứng cao nhu cầu người dùng.

• Mức phí giao dịch và phí chênh lệch: Tại những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường luôn cho mức phí giao dịch và phí chênh lệch cực thấp. Đây là điều mà những sàn forex kém chất lượng không thể nào làm được.

• Tốc độ nạp rút tiền: Các sàn forex tốt nhất sẽ cho tốc độ nạp rút tiền và khớp lệnh rất nhanh. Bởi họ thường xuyên ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Top sàn forex tốt nhất năm 2019

Dựa trên các tiêu chí lựa chọn top sàn forex tốt nhất năm 2019, người dùng đã bình chọn ra những cái tên nổi bật như sau:

• Sàn XM với trụ sở đặt tại Cyprus – Trung tâm hành chính ngoại hối nổi tiếng nhất thế giới. Được biết sàn XM có đủ các loại tài khoản cho người dùng lựa chọn như: ECN, Standard,… Trong đó mức phí giao dịch tại sàn cực thấp nhưng tốc độ khớp lệnh cực nhanh.

• Sàn Exness cũng có trụ sở đặt tại Cyprus. Đơn vị là nơi phát hành các loại tài khoản đa dạng cho người dùng. Điển hình như: Tài khoản mini, ECN và Classic,… Điểm nổi bật nhất của đơn vị là khả năng cung cấp 120 công cụ tài chính với mức phí thấp nhất thị trường.

• Sàn ForexTime có trụ sở tại đảo Síp được cấp phép hoạt động bởi đơn vị tài chính nổi danh. Sàn forex uy tín có các loại tài khoản giao dịch như ECN và Standard, với mức phí giao dịch rất ưu đãi. Đặc biệt, ForexTime còn hỗ trợ người dùng nhiều kênh nạp rút tiền phổ biến như: Bảo Kim, Ngân Lượng, Visa, MasterCard và Internet Banking,…

Như vậy có thể thấy, các nhà đầu tư forex sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau cùng với top các sàn forex tốt nhất năm 2019. Tin chắc rằng những cái tên nổi danh kể trên sẽ đem đến cho trader một môi trường giao dịch thân thiện, an toàn và cực kỳ nhanh chóng.