Tuyển sinh Văn bằng 2 thuộc Cao đẳng Dược của Hà Nội ở trong năm 2018

Img16 600x380

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cũng chính là những  xu hướng hiện cũng đã được thực sự khá nhiều những bạn trẻ đã đưa ra những sự lựa chọn diễn ra ở trong năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược ở trong vòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đó là ở trong hình thức xét tuyển.

Xem thêm: http://caodangytethphcm.edu.vn/pnt/lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm/

Đào tạo Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn theo như những yêu cầu của Bộ

Nhận thấy được ở trong những tình trạng sinh viên Y – Dược và qua đó thì cũng đã không được đào tạo một cách thực sự chuyên nghiệp và ngay sau khi đó chính là việc ra trường không thể nào có thể đáp ứng được ở trong những nhu cầu của xã hội được diễn ra ở trong ngày càng nhiều và đó cũng chính là từ năm 2018 cùng với đó là ở trong việc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã nhanh chóng để có thể đưa ra được ở trong những quy chế mới và có thể nhằm đưa ra được những yêu cầu với chính các Trường đào tạo Y – Dược khi đó thì cũng sẽ phải đặt được ở trong những mục tiêu nhằm để có thể đưa được ở trong những ngành đào tạo chất lượng thuộc vào nguồn nhân lực đã được đưa lên hàng đầu và ở trong chính những quá trình đào tạo nhằm phải được kết hợp với chính cả lý thuyết và qua đó thì cũng đã  thực hành ở trong đó là tay nghề. Căn cứ vào được ở trong những quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín cũng như là những điều kiện vốn có ở trong năm 2017. Đó cũng chính là việc Trường Cao đẳng Y Dược HCM tuyển sinh ở trong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đã đi theo hình thức miễn thi và cả ở trong việc xét tuyển thẳng khi mà những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp được ở Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Sinh viên hiện tại đang theo học ở trong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Y Dược HCM thì cũng sẽ được học tập và diễn ra ở trong môi trường với đó chính là ở trong những hệ thống cơ sở vật chất sẽ được trang bị đầy đủ của chính các trang thiết bị diễn ra ở trong thời điểm hiện đại. Những chương trình đào tạo chuyên nghiệp hiện cũng đang được diễn ra dưới sự giảng dạy của chính ở trong đội ngũ giảng viên và qua đó thì cũng chính là việc có những trình độ được diễn ra từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn cùng với việc giàu kinh nghiệm và đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ là một lợi thế để  có thể giúp sinh viên có được ở trong đó là  môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Bằng sự uy ín và cả ở trong những trách nhiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược HCM đang thực sự hứa hẹn sẽ mang đến được ở trong đó là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp bài bản cùng với đó là chất lượng nhằm có thể đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM năm 2018

Thí sinh hiện tại thì cũng đã có được ở trong những mong muốn được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM thì cũng sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp ở Cao đẳng/Đại học trở lên.

Là người có được một hạnh kiểm đạo đức thuộc vào ở trong loại khá trở lên và có được một lí lịch trong sạch.

Không có dính tới tiền án tiền sự ở trong quá khứ.

Sinh viên thì cũng có thể đưa ra được những sự lựa chọn giành cho các chương trình đào tạo khác diễn ra tại Trường Cao đẳng Y Dược HCM như: Liên thông Cao đẳng Dược,Điều dưỡng,Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh,Xét nghiệm,Điều dưỡng tùy theo sở thích của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM sẽ được giao động trong khoảng 18-20 tháng và sau khi tốt nghiệp thì nhà trường sẽ trao cho các sinh viên tấm bằng cao đẳng y dược chính quy và có thể liên thông lên đại học nếu muốn.