Xu hướng thời trang mang đậm phong cách 2019

A5 Phong Cach Thoi Trang Moi Nhat 3

Bạn đang quan tâm đến thuong hieu thoi trang noi tieng hiện nay thì bạn có thể quan tâm ngay đến bài viết nói về xu hướng thời trang hiện nay nhé.

Hailey Gates là định nghĩa tuyệt vời vào năm 2017. Cô đã làm người mẫu cho Miu Miu và Maryam Nassir Zadeh . Cô từng làm việc tại tạp chí văn học The Paris Review , và bây giờ là ngôi sao khởi động lại Twin Peaks .

Tại Met Gala tôn vinh Rei Kawakubo vào tháng Năm, cô đội một chiếc mũ rơm lớn của Jacquemus, một trong những người bảo vệ của nhà thiết kế. Và các bài viết trên Instagram của cô có phạm vi từ việc kêu gọi NRA chia sẻ các phim gây quỹ cho Planned Parenthood.

Người dẫn chương trình, người mẫu, nhà văn và nữ diễn viên có trụ sở tại New York với tấm bạt có chiều dài eo chữ ký hiện đang được biết đến để lưu trữ loạt tiểu bang Viceland của sự cởi quần áo , khám phá thời trang và vẻ đẹp thông qua một ống kính toàn cầu, trí tuệ và cá nhân.

Trong mùa đầu tiên, cô đến thăm các tuần lễ thời trang ở Pakistan, Nga, Palestine và Trung Quốc, khẳng định mình là một giọng nói thời trang mới mẻ, duyên dáng và thông minh – thể hiện sức mạnh mà quần áo có thể có, thậm chí ở những nơi xung đột hoặc biến động.

Chương trình trở lại vào ngày 6 tháng 9, với mùa thứ hai mở rộng phạm vi của mình vượt ra ngoài các tuần lễ thời trang, và biến con mắt gimlet của cô trên đất nước của mình.

Tập một, có tiêu đề Đóng gói nhiệt trong giày cao gót và quay sau chiến thắng của Trump , nhìn vào sự gia tăng của thời trang mang theo che giấu – và chủ nghĩa bảo thủ – ở Mỹ. (Theo các cuộc tuần hành Neo-Nazi gần đây ở Charlottesville, cô viết trên Instagram : “Xem xét một trạng thái cởi quần áo đặc biệt trên chiếc áo polo, đồng phục của Đệ Tứ”).

Một trong những tập phim hấp dẫn nhất khiến Hailey đến thăm Pháp để khám phá lệnh cấm burkini. Cô tham gia một chủ đề phỏng vấn burkini-clad tại bãi biển, nơi các cặp rút ra nhìn chằm chằm và bình luận.

“Không có nhiều lập trình thời trang không tập trung xung quanh ý tưởng về schadenfreude hay phán xét; không có nhiều lập trình thời trang nói chung, ”Hailey giải thích về cách tiếp cận thông minh cố ý cho bộ truyện – một giải thuốc giải độc cho khuôn mẫu thời trang thường hay phẫn nộ.

“Những gì mọi người có xu hướng quên là khi bạn nói về thời trang, vì vậy thường bạn đang nói về lãnh thổ của cơ thể phụ nữ, và nó không thực sự có nhiều chính trị hơn thế.”

Mối quan hệ của bạn với thời trang như thế nào trước chuỗi phim – và điều đó so sánh với hiện tại như thế nào?
Phức tạp và bây giờ đầy.

>> trang phục dã ngoại mùa hè nào đang là xu thế hiện nay ?

Trong suốt loạt phim, bạn sẽ tham dự các tuần lễ và chương trình thời trang cũng như nói chuyện với những người thường ngày. Cái nào sâu sắc hơn?
Bởi vì tuần lễ thời trang vốn dĩ là một nhà elitist nên chúng tôi thường may mắn khi thâm nhập vào lớp vỏ trên của những xã hội khác nhau này. Thời trang không phải là một leveler, nó là một chia. Một trong những điều yêu thích của tôi về chương trình là có thể khám phá những chi đó. Tôi thấy chúng sâu sắc như nhau và tôi thấy chúng thông báo cho nhau.Tôi đã trở thành bạn thân với Christina Ganim, một doanh nhân đồ lót từ tập Palestine. Trên thực tế, chúng tôi đã có một buổi chiếu ở New York tuần trước và cô ấy đã tham dự với mẹ của mình. Thật tuyệt vời khi có cô ấy ở đây.

Bạn đã bị giam giữ ở Congo, trải qua các cuộc không kích ở Gaza và gặp một giáo sĩ Hồi giáo cứng rắn. Có gì trong mùa giải đầu tiên khiến bạn quay một giây không?
Kỳ lạ là không, nhưng tôi sẽ nói có điều gì đó mà tôi cảm thấy chúng tôi đã cho phép khi chúng tôi đi du lịch năm ngoái và đó là có một tổng thống là một nhà ngoại giao và một trong đó là tương đối cũng thích ở nước ngoài. Nguy cơ trở thành tài sản thế chấp trở nên rất thực tế trong vài tháng cuối cùng của mùa giải này.

Cách tiếp cận của bạn cho mùa thứ hai là gì – bạn muốn tiếp tục chuỗi video nào tiếp theo?
Tôi muốn tập trung vào các sự kiện nhỏ hơn để có một cuộc hành trình thân mật hơn với các đối tượng. Tôi nghĩ mùa này cảm thấy chính trị hơn một chút. Thế giới trở nên mãnh liệt hơn và chúng tôi phản ứng với cường độ của chính mình.

Bạn đã học những bài học nào từ trên sân khấu từ mùa thứ nhất, khi tiếp cận bài học thứ hai?
Tôi đã nhận được một “Cô-Pee” cuối cùng vì vậy tôi có thể đứng và đi tiểu ở bên đường.Tập phim yêu thích của bạn để quay phim cho mùa thứ hai là gì và tại sao?
Khó nói. Trong một số cách, tập Pháp là một thử thách thú vị, bởi vì nước Pháp không nhất thiết phải là một quốc gia mà chúng tôi sẽ ghé thăm trong chương trình này. Tất cả chúng ta đều rõ ràng rằng đoạn này cần phải được thực hiện, rằng ở một đất nước được cho là nơi sinh của thời trang, chính phủ đã đặt ra những giới hạn về những gì phụ nữ có thể và không thể mặc.

Cuối cùng, liệu có một sự khác biệt giữa cha của bạn buộc bạn phải mặc khăn trùm đầu và một chính trị gia nam da trắng nói với bạn rằng bạn không thể mặc áo choàng không?

Tôi yêu cảnh này trong tập đầu tiên của tiểu bang cởi quần áo , một mùa, nơi bạn đang tìm ra những gì để mặc cho tuần lễ thời trang Karachi, cân bằng được tôn trọng mà còn cho chính mình. Khi đi du lịch cho chương trình, làm thế nào để bạn giải quyết trên những gì để đóng gói và mặc?
Tôi phải có một sự cân bằng rất tốt khi mặc một thứ gì đó tôn trọng văn hóa của đất nước, và mặc một thứ “mát mẻ” đủ để khán giả cảm thấy họ có thể tin tưởng tôi, nhưng không phải thứ gì đó “tuyệt vời” mà nó cản trở tôi làm công việc của tôi Dĩ nhiên tôi mắc lỗi.

Nhưng tôi thích trông giống bản thân mình, tôi nghĩ nó khiến mọi người mất cảnh giác và làm cho họ thoải mái hơn khi tôi không phải là người sáng bóng trong trang phục không tay và trang điểm TV. Tôi có răng lạ, mái tóc dài và phần lớn thời gian của tôi trên đường tôi trông giống như shit, và vì một lý do nào đó nó cũng giúp tôi cảm thấy ít nhận thức hơn về máy ảnh.

‘Phong cách cá nhân’ có ý nghĩa gì đối với bạn?
Hmmm… Tôi đoán đã đạt được một số sự đồng dư với bản thể bên trong của bạn và tính cách bên ngoài của bạn. Một thứ tự cao, tất cả chúng ta đều bị buộc phải đấu tranh.

Cho tôi biết về việc tham gia chương trình xuất sắc của Maryam Nassir Zadeh tại NYFW năm ngoái?
Maryam đến gặp tôi và nói rằng cô ấy muốn thực hiện chương trình đầu tiên của mình, và cô ấy muốn khám phá truyền thống của Iran về những điều phá vỡ. Tôi thực sự không thể nghĩ ra hai điều tôi thích hơn MNZ và phá vỡ mọi thứ, vì vậy bạn có thể tưởng tượng tôi là một người tham gia rất sẵn lòng. Mọi người rất ngạc nhiên.

Bạn đặc trưng trong loạt phim mới của Twin Peaks – làm thế nào nó cảm thấy là một David Lynch muse?
Tôi vẫn không hiểu nó đã xảy ra như thế nào.Hailey trong cuốn sổ tay cho bộ sưu tập mùa xuân năm 2017 của
Không có gì để so sánh điều này với, mặc dù tôi đã xem lại một số tập phim của House of Style và nó nắm giữ!

Trong vài năm qua, tôi đã thực sự bị thổi bay bởi Rukmini Callimachi , người đang bị khủng bố tại New York Times .

Cô ấy có một cách rất trực quan để khiến những người khó chịu cảm thấy thoải mái với cô ấy và cô ấy dường như đã tìm ra cách để một người phụ nữ có thể là một lợi thế, không phải là gánh nặng trong việc có được một câu chuyện. làm). Tôi nghĩ cô ấy rất xuất sắc và có một sự dịu dàng đặc biệt mà một người không thực sự thấy trong các phóng viên khủng bố.

Bạn đã thực hiện tập đầu tiên ở Hoa Kỳ cho mùa thứ hai. Tại sao bạn quyết định ở gần nhà? Bạn đã học được gì từ điều đó?
Chúng tôi cảm thấy rằng điều đó quan trọng sau khi dành quá nhiều thời gian ở nước ngoài để về nhà và kiểm tra các phần khó khăn của đất nước chúng ta. Sau cuộc bầu cử, có một loạt các “nhà tư tưởng tự do”, nơi các nhà báo “ven biển ưu tú” sẽ đeo dây giày và đi vào Vành đai Rust để tìm ra “những người này” là ai.

Mục đích của tập phim này không phải là để giải quyết cuộc tranh luận súng nhưng để nói về nỗi sợ hãi. Mọi người sợ gì? Và tôi nghĩ điều chúng tôi tìm thấy là nỗi sợ rằng những phụ nữ cầm súng này thực sự bắt nguồn từ nỗi sợ mà hầu hết phụ nữ đều có: những người đàn ông áp đảo họ. Họ chỉ chọn để đối phó với sự sợ hãi của họ theo một cách quyết liệt hơn một chút.

Ngoài ra để tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều xu hướng thời trang mới thì hãy tham khảo thêm tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com