Các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp máy lạnh di động

Máy lạnh di động tuy mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng lại chiếm được rất nhiều tình cảm của các hộ gia đình Việt. Bởi máy có kích thước nhỏ gọn và sở hữu tính năng làm lạnh nhanh chóng nên giúp không gian ngôi nhà thêm thoáng mát hơn. 

Vậy các gia đình đã biết nên trao gửi niềm tin của mình vào đơn vị nào khi có nhu cầu mua điều hoà di động chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý vàng khi tìm đơn vị cung cấp điều hoà di động để có thể dễ dàng đồng hành với địa chỉ uy tín nhé!

Máy lạnh di động sở hữu tính năng làm lạnh nhanh chóng

Đôi nét về máy lạnh di động 

Máy lạnh di động là loại máy được thiết kế có cục nóng, cục nóng nằm chung một khối và có bánh xe nên giúp người sử dụng có thể di chuyển tới các vị trí khác nhau trong ngôi nhà, nhà xưởng. 

Ngoài ra, máy còn có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Máy được thiết kế với đầy đủ tính năng làm mát tương tự như điều hoà. Qua đó giúp người sử dụng thoải mái chọn chế độ và tận hưởng một cuộc sống thư thái hơn. 

Tuy vậy, máy lạnh di động còn tồn tại một số hạn chế, đó là:

  • Tiêu tốn nhiều điện năng vì công suất làm việc của máy nhỏ nên nó phải hoạt động liên tục. 
  • Máy có độ ồn tương đối cao vì được đặt trong phòng
  • Chiều dài ống thải khí của máy còn hạn chế nên dễ hỏng khi di chuyển. 

Tìm nơi cung cấp máy lạnh di động, doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Rà soát đơn vị bán máy lạnh di động gần nhất

Đây là điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm khi tìm đơn vị bán máy lạnh di động. Theo đó, doanh nghiệp hãy rà soát đơn vị gần nhất để có cái nhìn tổng quan về họ. Xem xét cách thức hoạt động, quy mô có rộng hay không và thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào? 

Các doanh nghiệp hãy xem xét quy mô hoạt động của đơn vị bán máy lạnh di động

Các doanh nghiệp chớ chủ quan mà không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán máy lạnh. Vì nếu không khả năng doanh nghiệp sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ rất cao. 

Quan tâm tới bảng giá và chất lượng máy lạnh di động của nơi bán 

Giá cả là yếu tố mà Hưng Đức Phát khuyên doanh nghiệp nên lưu tâm. Doanh nghiệp hãy tham khảo giá bán máy lạnh di động từ nhiều đơn vị. Sau đó, hãy so sánh để tìm ra phương án tốt nhất về giá máy lạnh nhé!

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần kiểm tra chất lượng máy kỹ lưỡng. Xem xét máy có tem mác và giấy chứng nhận đầy đủ hay không để đảm bảo mua được máy chính hãng, chuẩn chất lượng. 

Chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên bán điều hoà di động

Hầu hết những đơn vị bán điều hoà di động uy tín thường rất chú trọng tới dịch vụ. Bởi họ hiểu rằng chỉ khi phục vụ khách hàng tận tình thì mới giúp đơn vị ngày càng phát triển. Do đó, những nhân viên tại đơn vị uy tín rất tận tâm và giàu kinh nghiệm nên sẽ giúp doanh nghiệp chọn được máy có công suất thích hợp nhất. 

Nhân viên tư vấn tại đơn vị bán máy lạnh di động uy tín rất tận tâm

Chú ý tới chính sách ưu đãi khi mua máy lạnh di động với số lượng lớn 

Khi bạn có nhu cầu mua điều hoà di động với số lượng lớn thì hãy tìm đơn vị bán máy uy tín và cung cấp chương trình ưu đãi cho khách hàng. Bởi điều này sẽ doanh nghiệp bạn tiết kiệm thêm chi phí đầu tư ban đầu lắm đó!

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý vàng khi tìm nơi cung cấp máy lạnh di động. Qua đó, hy vọng các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hơn và tìm được địa chỉ uy tín để đồng hành. Để được tư vấn, các doanh nghiệp hãy gọi điện ngay với Hưng Đức Phát qua hotline 0936 488 457 hoặc truy cập vào https://quatdienvietnam.vn/ nhé!