Chia sẻ thông tin liên quan đến Coworking Space

Coworking space hiện đang là dịch vụ ngày càng tăng mạnh trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Vậy thuê văn phòng theo hình thức này mang đến những ưu và nhược điểm nào. Những đối tượng nào nên thuê văn phòng làm việc theo hình thức này. Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ Coworking space chi tiết hơn.

Lợi ích mà Coworking space mang lại

Coworking mang lại lợi ích cho các khách hàng sử dụng dịch vụ này. Đó có thể  là cá nhân, tổ chức hoặc các doanh nghiệp… Dịch vụ này sẽ có những lợi ích bất tận như:

  • Cho phép nhân viên thuê địa chỉ văn phòng ảo còn lại có thể kết nối môi trường làm việc từ xa. Đây là cơ sở pháp lý để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn trong công việc.
  • Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư thuê văn phòng theo kiểu truyền thống. Bạn có thể sở hữu và sử dụng những không gian chung của Coworking space. Không bao giờ cần lo lắng đến việc phải bảo dưỡng, bảo trì hay dọn dẹp vệ sinh.
  • Mọi thiết bị và tiện ích văn phòng đều có sẵn.
  • Đáp ứng tốt mọi thời gian làm việc của khách hàng. Coworking space mở cửa 24/24h tùy vào đăng ký dịch vụ mà bạn đã lựa chọn tại Coworking space.
  • Môi trường làm việc năng động, tích cực, có nhiều nguồn năng lượng mạnh tác động đến sáng tạo và khả năng làm việc của bạn.

Coworking space phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê không gian chia sẻ này bạn sẽ định nghĩa về một môi trường làm việc hoàn toàn mới.

Hạn chế của Coworking space

Coworking space cũng mang đến một số hạn chế cho những đối tượng không thích hợp:

  • Không thể phân cấp và thiếu trật tự chung.
  • Không có không gian riêng tư cho những công việc cần sự tập trung cao độ.
  • Việc mở rộng văn phòng và thêm thành viên sẽ có sự thay đổi lớn. Văn phòng dạng này chỉ thích hợp với số lượng nhân viên ít.
  • Vào những ngày cao điểm nếu không đặt chỗ ngồi trước có nguy cơ bạn sẽ không có chỗ.
  • Đối với những công ty, doanh nghiệp phát triển nhanh và muốn mở rộng không gian, văn phòng sẽ không thích hợp với các dịch vụ này.

Vậy tại sao Coworking space phát triển nhanh thần tốc

Đây là xu hướng làm việc trên toàn thế giới. Coworking space sẽ là địa điểm lý tưởng cho những người cần không gian làm việc vừa phải. Thời gian hoạt động thoải mái suốt 24h. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng với giá tốt, đa dạng hạng mục để lựa chọn.

Xu hướng này phù hợp với giới trẻ năng động của Việt Nam hiện nay. Những người từ 35 tuổi trở xuống rất thích mô hình Coworking space này.

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hiện nang đang mở rộng quy mô Coworking space. Trong tương lai, hình thức này sẽ là dịch vụ thay thế hoàn hảo cho các mô hình thuê văn phòng theo kiểu truyền thống. Dịch vụ này sẽ giúp Việt Nam tiếp cận tốt với người nước ngoài cần mở văn phòng tại Việt Nam. Chúng cũng giúp người Việt trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt bạn bè thế giới.

Các Coworking space cũng có nhiều dịch vụ cho thuê phòng họp, địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm về tổ chức sự kiện tại link: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Coworking space đang phát triển mạnh trên toàn cầu. Chúng có rất nhiều ưu thế trong việc tạo không gian năng động, hiện đại và có tính kết nối rộng. Nếu bạn đang cần một nơi làm việc, một địa chỉ văn phòng và tìm kiếm cơ hội thành công nên tham gia vào các Coworking space.