Có một con đường mang tên tình yêu trên đảo Cái Chiên

Khám Phá Con đường Tình Yêu Trên đảo Cái Chiên1

Cái Chiên – Hòn đảo hoang sơ bậc nhất tại Quảng Ninh. Là một trong những hòn đảo mới nổi, Cái Chiên thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, yên bình cùng làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn. Đến với Cái Chiên còn có một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó chính là “con đường tình yêu”. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Cái Chiên để cùng khám phá con đường tình yêu này nhé!

Xem thêm: > tour quan lạn minh châu 3 ngày 2 đêm

  1. Định vị tọa độ con đường tình yêu trên đảo Cái Chiên

Con đường tình yêu trên đảo Cái Chiên tọa lạc ngay cạnh bãi biển Đầu Rồng, cách bến cảng Cái Chiên khoảng hơn 5km. Tọa lạc ngay sát biển, con đường tình yêu trên đảo Cái Chiên dài khoảng hơn 2km được trải bê tông khá sạch sẽ. Đến với nơi đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Xem thêm: > tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm

  1. Khám phá con đường tình yêu trên đảo Cái Chiên

Đến du lịch đảo Cái Chiên, bạn sẽ không khỏi nức lòng bởi vẻ đẹp hút hồn nơi đây, đặc biệt là bãi biển Đầu Rồng với cảnh đẹp nên thơ của những hàng phi lao trải dài quanh bờ biển.

Từ đầu cảng di chuyển khoảng 5km sẽ  đến bãi tắm Đầu Rồng, ngay sát bãi biển là một rừng phi lao trải dài trên bãi cát trắng mịn dọc theo bờ biển.Nét quyến rũ làm nên tên tuổi của con đường tình yêu trên đảo Cái Chiên đó là nằm ở sự khoáng đạt, yên bình và lãng mạn của thiên nhiên.

Vào mỗi buổi sớm bình minh hay khi chiều tàn, bận có thể cùng người ấy đạp xe hay nắm tay nhau tản bộ trên con đường tình yêu này để có thể cảm nhận hết được hương vị mặn mòi của biển cả thạt là lãng mạn vô cùng. Ngoài ra, nơi đâu còn được xem là một trong những background vô cùng lý tưởng dành cho team “sống ảo đó nha”.

Nếu một lần đến với du lịch Cái Chiên thì nhất định đừng bỏ qua con đường tình yêu đầy thơ mộng này. Chúc bạn và gia đình, bạn bè có một chuyến du lịch đảo Cái Chiên an toàn, vui vẻ, bổ ích và đáng nhớ nhé!

Xem thêm: > Khu du lịch Asean