Đại Lý Sơn Epoxy Phân Phối Toàn Quốc

Picture1

Một số loại keo epoxy được bán trong các cửa hàng phần cứng và cửa hàng trực tuyến ngày nay, thường đi kèm trong hệ thống một thành phần hoặc hệ thống hai phần. Hệ thống 2 phần thường bao gồm nhựa epoxy và chất làm cứng, được trộn với số lượng bằng nhau. Mặt khác, hệ thống một thành phần không yêu cầu bất kỳ chất làm cứng nào; nhưng thay vào đó sử dụng nhiệt để thiết lập các thuộc tính niêm phong và liên kết của nó.

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Sử dụng epoxy

Epoxy có thể mất vài phút đến vài giờ để thiết lập đầy đủ. Chất kết dính epoxy thiết lập nhanh chỉ mất 5 phút để thiết lập trong khi một số loại thông thường hơn mất từ ​​2 giờ đến 12 giờ trở lên. Hầu hết các chất kết dính epoxy có thể làm việc tuyệt vời với gỗ, kim loại và thủy tinh, gốm, bê tông và sợi thủy tinh. Không chỉ keo epoxy rất linh hoạt, nó thường có thời hạn sử dụng dài. Miễn là bạn lưu trữ các chất kết dính này đúng cách ở nơi mát mẻ, epoxy sẽ không được đặt bên trong ống và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau sau khi sử dụng lần đầu.

Nhiều như epoxy là lý tưởng cho nhiều loại chất nền, có một số hạn chế đối với loại vật liệu được khuyến nghị sử dụng. Epoxy được sử dụng rộng rãi như chất độn đa năng để liên kết khe hở vì nó có xu hướng cứng lại khi sấy khô. Nó có thể lấp đầy các vết nứt, vết lõm, và làm cho bề mặt không bằng phẳng hơn. Đây chính xác là lý do tại sao epoxy không phải là chất kết dính được khuyến nghị cho giấy, bìa cứng, vải hoặc các vật liệu không cứng khác. Nếu bạn phải sử dụng một chất kết dính cho các vật liệu này, keo trắng, keo nóng chảy hoặc keo PVC là lựa chọn hiệu quả hơn.

Gỗ dính và sàn

Epoxy cũng là một chất kết dính tuyệt vời cho gỗ và các vật liệu gỗ khác. Keo dán gỗ được chế tạo đặc biệt cho vật liệu gỗ nhưng nếu bạn yêu cầu thời gian thiết lập nhanh hơn, epoxy có thể hoàn thành công việc khá tốt. Một ưu điểm khác trong việc sử dụng epoxy là nó cũng có thể được sử dụng làm chất độn chứ không chỉ là chất kết dính.

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Với tính nhất quán dày và vật liệu cứng, cứng khi sấy khô, nó cũng thường được sử dụng để sửa chữa các cấu trúc gỗ và gỗ mục nát. Epoxy cũng không thấm nước, vì vậy nó an toàn cho các ứng dụng liên kết ngoài trời. Nó cũng chống hóa chất và nghe, có nghĩa là nó không giảm kích thước khi tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm hoặc dung môi.