Đánh giá thương hiệu máy lọc nước ecotar so với karofi

Thị trường máy lọc nước đa dạng, với nhiều nhà phân phối, sản xuất uy tín. Nhiều thương hiệu lớn đến từ Mỹ, Nga, Hàn quốc, Việt nam mang đến cho người dùng giải pháp kiểm soát chất lượng nước sạch, an toàn, chăm sóc sức khỏe các thành viên.

Nhiều người quan tâm đến modem máy lọc nước geyser ecotar 5, nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Sản phẩm với trang bị số cột lọc ít, nhưng hiệu quả lọc nước sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Thương hiệu máy lọc nước ecotar có gì đặc biệt so với karofi xuất xứ Việt nam. Nên chọn modem máy lọc nước nào phù hợp cho gia đình?

Đánh giá thương hiệu máy lọc nước ecotar

Thị trường máy lọc nước đa dạng, nhiều thương hiệu và công nghệ lọc khác nhau. Máy lọc nước ecotar là thương hiệu Nga, uy tín trên thế giới và thị trường Việt nam. Thương hiệu ecotar mang đến nhiều modem máy lọc nước công nghệ màng lọc nano, mang đến nhiều lợi thế nhưng cũng không ít hạn chế khi sử dụng tại thị trường nước ta.

  • Thiết kế máy ecotar nhỏ gọn, tiện lợi cho căn nhà Việt, không gian bếp nhỏ hẹp. Vỏ máy và các chi tiết được gia công sản xuất từ vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài.
  • Màng lọc nano cho phép nước sau khi lọc có thể sử dụng được luôn, an toàn, giữ nguyên khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, hiệu quả lọc của các tạp chất nhỏ hơn 1 micro sẽ không hiệu quả.
  • Máy vận hành không dùng điện, ít sự cố hơn máy RO nhưng phụ thuộc vào chênh lệch áp suất rửa 2 đầu. Thiết bị lọc ecotar sẽ không hoạt động hiệu quả khi áp lực nước yếu. Giải pháp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước.
  • Với máy lọc nước ecotar, màng lọc nano sẽ hạn chế nguồn nước: nước phèn, nước nhiễm mặn… do dễ gây hiện tượng tắc nghẽn.

Hiệu quả lọc của máy lọc nước ecotar khá ổn, chất lượng nước đầu ra an toàn để chăm sóc sức khỏe người dùng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga nên có mức giá khá cao.

Nên chọn máy lọc nước ecotar hay karofi? 

Nhiều người dùng băn khoăn nên chọn máy lọc nước ecotar hay karofi nội địa. Thực tế, dòng máy ecotar vẫn có những hạn chế về phạm vi và giới hạn hoạt động. Mặc dù hiệu quả lọc nước cao, đảm bảo khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe, tiết kiệm điện năng…

  • Tuy nhiên, so với karofi, máy lọc nước ecotar sẽ bị giới hạn nguồn nước. Nhiều modem máy lọc nước ecotar không phù hợp với đặc điểm vùng miền, nguồn nước ở Việt nam.
  • Hiện nay, máy lọc nước ecotar không phổ biến, việc thay thế phụ kiện, lõi lọc khá đắt đỏ. Sử dụng máy lọc nước ecotar tại nhiều vùng sẽ bất tiện hơn với máy karofi nội địa, có tính phổ biến cao.
  • Mức giá máy lọc nước ecotar cũng cao hơn, ít modem để người dùng lựa chọn so với hãng karofi được sản xuất lắp đặt tại Việt Nam.

Máy lọc nước ecotar được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn Nga, với màng lọc nano đầu tiên mang lại hiệu quả lọc nước vượt trội, an toàn khi sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên. máy lọc nước ecotar khá hạn chế về số lượng trên thị trường so với máy lọc nước karofi. Việc bảo dưỡng, thay lõi lọc sẽ khó khăn hơn cho nhiều khu vực. 

Chọn mua máy lọc nước gia đình cần lưu ý đến tính phù hợp, tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này. Mua máy lọc nước karofi ne118 chính hãng, tại các cơ sở uy tín để được hỗ trợ lắp đặt, sử dụng và thay mới lõi lọc tiện lợi.