Đặt mua đất nền dự án Newtown Hùng Sơn hôm nay nhận ngay ưu đãi

Newtown Hùng Sơn là một trong những dự án đầu tư do mcc việt nam làm chủ. Không chỉ thu hút người mua bởi vị trí vàng ngay trung tâm thị trấn Hùng Sơn, mà còn bởi các tiện ích xung quanh dự án. Hiện nay đất nền Newtown Hùng Sơn đang tiếp tục mở bán và có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang muốn đầu tư bất động sản sinh lời cao thì đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\Tìm-hiểu-tiến-độ-thanh-toán-của-dự-án-Newtown-Hùng-Sơn-1.jpg

Vì sao đầu tư đất nền lại là phân khúc “hot” của thị trường bất động sản

Bên cạnh các sản phẩm như nhà phố, căn hộ…thì đất nền là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn, vậy lý do là gì? 

  • Giá đất nền thường rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua căn hộ xây dựng sẵn hay nhà phố. Do đó với những gia đình có thu nhập trung bình thì lựa chọn mua đất nền rất phù hợp. Cho nên với mật độ dân số ngày càng tăng nhất là các thành phố lớn, đầu tư vào đất nền chính là kênh sinh lời an toàn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.
  • Ngoài ra so với nhà phố, căn hộ cao cấp…thì đất nền được nhiều người tìm mua và dễ dàng hơn trong việc mua bán và thanh toán. Đặc biệt nếu đầu tư đúng đất nền dự án có tiềm năng, tương lai giá trị lô đất sẽ ngày một tăng giúp bạn thu được nguồn lợi lớn.
  • Từ lâu đất nền được nhiều người coi là “của để dành” cho con cái, cho nên nhu cầu mua đất nền rất lớn. Do đó đây chính là kênh đầu tư vừa an toàn lại có thể đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.
  • Đặc biệt đầu tư đất nền ngoài giúp các nhà đầu tư vừa sinh lời, lại có thể mang đi thế chấp khi cần vốn với mức phí vay tốt hơn rất nhiều sao với các tài sản thế chấp khác.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua đất nền dự án newtown hùng sơn

Với những lợi thế từ vị trí như kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm như UBND Đại Từ, Công an huyện Đại Từ, Phòng giáo dục Đại Từ. Ngoài ra với đầy đủ mọi tiện ích, cho nên mọi nhu cầu của dân cư sinh sống bên trong dự án từ mua sắm, giải trí, học hành của con em đều được đáp ứng đầy đủ. Vì vậy hãy nhanh tay đặt mua ngay đất nền dự án newtown hùng sơn để nhận ngay ưu đãi đặc biệt. Cụ thể:

  • Khách hàng khi mua 2 nền được tặng 20.000.000 đồng/nền.
  • Khách hàng mua 3 nền sẽ nhận ngay 30.000.000 đồng/nền.
  • Ngoài ra khi mua 4 nền đất, khách hàng sẽ nhận ngay 40.000.000 đồng/nền.
  • Khách hàng khi mua 5 nền đất sẽ được chủ đầu tư tặng ngay 50.000.000 đồng/nền.
C:\Users\hp\Desktop\banner3.jpg

Và đặc biệt đối với những khách hàng sau khi đặt cọc mua đất nền, sau 7 ngày tiếp tục thanh toán 95% giá trị lô đất đã mua sẽ được chủ đầu tư tặng ngay 1 cây vàng/nền. Đây chính chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Với nhiều năm kinh nghiệm mcc group luôn mang đến cho người mua, nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản có giá trị và mang lại tiềm năng sinh lời cao. Do đó với vị trí thuận lợi cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khi mua đất nền, đây chính là lý do khi vừa mới mở bán dự án newtown hùng sơn đã rất hút khách. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay lô đất nền có hướng đẹp và giá thành tốt nhất nhé!.