Nên chọn mua odf quang nào sử dụng?

Nên Chọn Mua Odf Quang Nào Sử Dụng

Cuộc sống luôn chạy theo những phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật tiên tiến. con người dường như cảm thấy hài lòng bởi những thiết bị cáp quang trên nền tảng truyền tín hiệu ổn định. Và để bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối sự kết nối quang học một cách nhanh chóng không thể thiếu vắng hộp phối quang. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, rất nhiều loại odf quang ra đời với đặc điểm và tính năng riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua odf quang nào sử dụng vẫn là câu hỏi còn bỏ ngõ. Daycapquang.com sẽ giúp bạn có ngay sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Odf 2fo

Phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn, odf quang 2fo trong nhà là sản phẩm đấu nối cáp quang vô cùng hữu ích. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao, có thể đặt ở bất cứ không gian nào trong nhà mà vẫn đảm bảo sự độc đáo và tinh tế nhất. Vỏ hộp phối quang 2fo được làm được làm bằng nhựa đặc chủng ABS. Có khả năng chống chịu được sức kéo, sức đẩy nảy sinh trong quá trình lắp đặt và vận chuyển hay có sự thay đổi của môi trường. Bảo vệ tốt nhất sự cắn phá của các loài côn trùng gặm nhấm. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn bất cứ loại đầu nối quang nào để phục vụ tối đa cho công việc của mình.

Odf quang 4fo

Odf quang 4fo là sản phẩm được thiết kế với dạng hộp kín, giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Hộp phối quang này có kết cấu mở dạng trượt. Hai bên có nhiều lỗ thông hơi, thoáng khí, giúp cho việc điều hòa không khí bên trong, làm giảm thiểu sức nóng cho máy chủ. Bên cạnh đó, khay hàn cáp quang được làm bằng nhựa, có chức năng giữ cố định các mối hàn với cáp. Có khá nhiều loại đầu mối quang SC, FC, ST, LC…tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lắp đặt và kết nối chúng với các chuẩn thích hợp. Odf 4 sợi là thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay.

Odf quang 8fo

Odf quang 8fo sử dụng chất liệu tấm thép dày, được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm có thể chống chịu được các tác động cơ học từ bên ngoài. Bảo vệ cho hộp không bị cong vênh, móp méo vì sức va đập xảy ra trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển. Hộp phối quang 8 sợi được thiết kế với dạng hộp kín, kết cấu mở dạng trượt nên có thể bảo vệ các sợi quang cùng các mối nối quang an toàn hơn. Bên cạnh đó, khay hàn cáp quang được làm bằng nhựa, có chức năng giữ cố định các mối hàn với cáp. Nhất là số lượng đầu nối quang adapter cũng tùy thuộc vào hộp phối quang odf có bao nhiêu sợi tương ứng với nó.

Odf quang 24fo

Hộp phối quang 24fo, 24 sợi là sản phẩm đang được ưa chuộng phổ biến và ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Sản phẩm này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ và kinh tế cao, chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang. Vỏ odf quang được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện khay cố định hoặc khay trượt. Có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC…Khay hàn nối được mở theo bản lề, từng khay chồng lên nhau, vì vậy, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa cũng như mở rộng dung lượng odf.

Mỗi loại odf quang có giá thành chênh lệch nhau, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình hộp phối quang odf 2fo, odf 4fo, odf 8fo hay odf 24fo. Chúc quý vị thành công!